❌SỢ CHỒNG CHỈ VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ‼️

❌SỢ CHỒNG CHỈ VÌ THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ‼️

Khổ lắm chị em ạ, phụ nữ qua cái tuổi 30 trải qua cái thời kỳ sinh nở đã xồ sề, nhan sắc cùng giảm sút, da dẻ kém sắc, nám, tàn nhang xuất hiện…nay còn thiếu nước, khô hạn trần trọng. Bên cạnh đó chứng bốc hỏa “hành hạ” gây khó chịu, cáu bẳn. Chuyện quan quan hệ vợ chồng ngày càng trở bên khó khăn, tôi thường xuyên cảm thấy đau rát mỗi lần “giao ban” nhưng vẫn phải cố “cắn răng” chịu đựng, không dám nói với chồng. Cũng chính vì thế mà tôi thường lảng tránh chồng và dần dần sợ “yêu” chồng, ham muốn cũng giảm đi rõ rệt.

                                  

Sau khi tìm hiểu tôi biết mình đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do Suy giảm nội tiết tố Estrogen. Tôi thử mua và dùng thử một số loại thuốc khác nhau, nhưng tình trạng gần như không cải thiện. Ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của tôi nhất chắc phải nói đến vấn đề khô hạn. Thời gian đầu chồng tôi còn đòi hỏi, nhưng sau dần anh cũng dần thờ ơ với tôi.

Tôi lo lắng và luôn sợ chồng có bồ mới thế. Phụ nữ ở tuổi 35,40 là giai đoạn tiền nãm kinh sức khỏe suy giảm, nhan sắc xấu đi, sinh lý giảm, tình tình cáu kỉnh, …Trong khi đó, nam giới lại đang ở độ tuổi thành đạt nhất, con cái lớn nên họ vẫn có nhu cầu được yêu thương. Vì vợ ngày càng lãnh cảm nên người chồng thường đi tìm kiếm thú vui bên ngoài.

Trong một lần chia sẻ với chị bạn làm cùng , tôi được chị ấy chỉ cách tăng ham muốn ở phụ nữ sau sinh với sản phẩm HOMO LADY Sản phẩm giúp bổ sung và cân bằng Estrogen ở phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh. Giúp giải quyết các vấn đề về tâm, sinh, lý cho chị em Lúc đầu tôi chưa tin lắm nên tôi đã dành thời gian để tìm hiểu thì được biết đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên, an toàn , không tác dụng phụ.

Khoảng sau 1 tháng tôi thấy cơ thể mình bắt đầu thay đổi. Tâm trạng tôi tự nhiên tốt lên tôi lại diện những bộ váy đẹp, những vết nám cũng dần mờ đi, khi chồng về tôi nấu những món ngon cả gia đình cùng ăn đêm xuống lại càng thấy hứng khởi và cuộc sống vợ chồng tôi lại trở lại như thời mới cưới. 

                         CHỊ HUYỀN HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH
Giờ đây tôi luôn tự tin với bản thân với chồng mình và tôi muốn chia sẽ chuyện của tôi đã trải qua để những người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh như tôi bạn nên thử 1 lần sử dụng để thấy yêu bản thân mình hơn và luôn giữ lửa vợ chồng

sản phẩm HOMO LADY Sản phẩm giúp bổ sung và cân bằng Estrogen

sản phẩm HOMO LADY Sản phẩm giúp bổ sung và cân bằng Estrogen

sản phẩm HOMO LADY Sản phẩm giúp bổ sung và cân bằng Estrogen

#thực_phẩm_bổ_sung_nội_tiết_tố
#cách_cân_bằng_nội_tiết_tố_nữ_sau_sinh
#tiền_mãn_kinh_có_những_triệu_chứng_nào
#cách_làm_tăng_nội_tiết_tố_nữ_nhanh_an_toàn
#làm_thế_nào_để_tăng_nội_tiết_tố_nữ
#làm_gì_để_tăng_nội_tiết_tố_nữ
#cách_tăng_vòng_1_sau_sinh_an_toàn_hiệu_quả
#cách_tăng_ham_muốn_ở_phụ_nữ_sau_sinh
#cách_tăng_vòng_1_hiệu_quả_nhất
#cách_làm_tăng_vòng_1_sau_sinh
#khô_âm_đạo_nên_uống_gì
#mua_nội_tiết_tố_nữ
☎️Hotline: 0903.090.012

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTOBE : https://www.youtube.com/myphamhapi

 Bình luận (0)
Viết bình luận