ĂN GÌ ĐỂ CHỐNG DỊCH CORONA?

Trong quá khứ, chúng ta đã vượt qua H5N1, Sars, Ebola,... Vì vậy, dù cho xuất hiện virus nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn có thể kiểm soát được nếu biết cách tăng cường cho hệ miễn dịch của cơ thể.

Mỗi người có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm , dược phẩm mà trong Đông Y hay trong ngành Dinh dưỡng xem như là thần dược để bảo vệ sức khoẻ.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ THỰC PHẨM TĂNG SỨC ĐỀ  KHÁNG  CHO CƠ THỂ:

THỊT BÒ

Theo William Boisvert, chuyên gia về dinh dưỡng và miễn dịch tại Viện nghiên cứu The Scripps tại La Jolla của Mỹ cho hay nguồn kẽm trong thịt bò giúp phát triển các tế bào bạch cầu, tế bào miễn dịch, qua đó có thể nhận biết và tiêu diệt các vi khuẩn, virus mang bệnh xâm nhập vào cơ thể. Bởi vậy, ăn thịt bò sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch.

Description: Kết quả hình ảnh cho THỊT BÒ"

TỎI

 Các nhà nghiên cứu Anh chỉ ra rằng những người có thói quen ăn tỏi giảm hơn 30% nguy cơ bị cảm lạnh. Mỗi ngày ăn sống khoảng 1-2 củ tỏi/ngày, vì trong tỏi có chứa loại kháng sinh Allicin mạnh nhất để diệt virus, tăng cường hệ miễn dịch .

Description: Kết quả hình ảnh cho ăn tỏi tăng sức đề kháng"

GỪNG

Từ xa xưa các thầy thuốc đã biết sử dụng củ gừng để cải thiện tiêu hóa, nâng cao khả năng miễn dịch, giảm đau. Gừng là phương thuốc hữu hiệu chống lại virus cảm cúm với tính năng tăng cường hệ miễn dịch và giàu chất chống oxy hóa.

Như vậy có thể thấy, dùng củ gừng chữa cảm cúm, cảm lạnh vào mùa đông, nhất là dịch bệnh cúm, cảm lạnh đang hoành hành như hiện nay hoàn toàn hợp lý. 

 

CHANH

 

Chanh là loại quả rất giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng độ pH trong cơ thể. Gừng chứa chất chống oxy hóa mạnh và có tác dụng chống viêm. Khi kết hợp các loại nguyên liệu này để pha chế thành thức uống mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh tật.

 

HAPI GREEN – THẢI ĐỘC

 

HAPI GREEN LÀ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CP QUỐC TẾ HAPI GROUP

Với thành phần thiên nhiên, HAPPI GREEN được nhập khẩu từ Thái Lan với những tiêu chuẩn thật khắc khe, mang đến hiệu quả rất tốt cho sức


1 VIÊN = 3 KÍ RAU XANH

+ Bổ sung VITAMIN , DIỆP LỤC và CHẤT XƠ CÓ TRONG RAU CỦ.
+ Thải độc cơ thể cực tốt
+ Giảm nóng gan nóng trong người
+  Nhuận trường
+ Thải độc cơ thể

1 tuần 2 – 3 viên TIỆN LỢI – DỄ SỬ DỤNG

Đừng quên bỏ túi siêu phẩm tiện lợi này của HAPI GROUP nhé

 Hotline: 0903090012


Bình luận (0)
Viết bình luận