Bạn có tin HAPI GLUTA có thể giúp bạn " cải lão hoàn đồng"?

Glutathione là một phân tử nhỏ có mặt trong hầu hết mỗi tế bào của cơ thể, cơ thể sản sinh ra được nó. Nói đến Glutathione thì nó có xem là bậc thầy của các chất chống oxy hóa
Tác dụng đầu tiên của Glutathione phải kể đến là nó có thể chống lại các thiệt hại bức xạ có thể xảy ra ở da, niêm mạt, giác mạt. 
Glutathione còn hỗ trợ các chức năng của Coenzyme Q10 (CoQ10), Alpha lipoic acid, Vitamin C và Vitamin E làm chậm quá trình lão hóa và có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật nghiêm trọng.
Glutathione giúp da tăng cường tổng hợp các sắc tố Melanin sáng và ngăn chặn tạo các sắc tố melanin tối giúp sáng da và đều màu da, ngăn ngừa nám, tàn nhang. 
Khi được bổ sung Glutathione cho cơ thể sẽ giúp tái sinh năng lượng, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe, cải thiện làn da của mỗi người. 

Nhưng bạn biết không từ 20 tuổi trở lên lượng Gluta trong cơ thể giảm dần, tùy thuộc vào môi trường tiếp xúc nắng nóng, khói bụi, ô nhiễm, stress khiến da xuống cấp trầm trọng và việc bổ sung Glutathine là rất cần thiết

Sau rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi công ty TNHH Ngọc Phúc Hapi đã cho ra viên uống HAPI GLUTA DIETARY SUPPLEMENT bổ sung Glutathione tối ưu, an toàn với L-Glutathione dạng viên nén giúp vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa da, chuyển hóa sắc tố melanin đen thành melanin trắng. Đồng thời, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, mang đến làn da mới sáng dần từ bên trong. Từ đó, giúp làm chậm tiến trình lão hóa da hiệu quả và an toàn nhất.

Được sản xuất trên công nghệ độc quyền từ Thái Lan. chỉ sau 4 tuần phụ nữ sử dụng Hapi Gluta có dấu hiệu cải thiện về tông màu da, ngăn ngừa giảm nám, đồi mồi, giảm bớt các dấu hiệu lão hóa.

Viên uống HAPI GLUTA DIETARY SUPPLEMENT

- Bổ sung cung cấp Glutathione và các Vitamin khoáng chất từ thiên nhiên làm trắng sáng và đều màu da, ngăn ngừa nám, tàn nhang, lão hoá 

- Cung cấp Collagen từ bên trong khiến làn da hồng hào, tươi trẻ, căng bóng
- Chỉ cần uốn sau bữa sang ngày 1 viên hoặc uốn ngày cách ngày . bạn có thể bổ sung Glutathione.
    HAPI GLUTA "TRẮNG DA- NGỪA NÁM"


Bình luận (0)
Viết bình luận