BÍ KIẾP SỐNG KHỎE SỐNG ĐẸP CỦA CÔ Y TÁ HOMO LADY

 • TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

 • YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

  BÍ KIẾP SỐNG KHỎE SỐNG ĐẸP CỦA CÔ Y TÁ HOMO LADY 

  Hôm nay vẫn là 1 ngày chủ nhật tuyệt vời dịu nhẹ của chúng tôi. Khi tôi còn nướng ngủ trên giường thì có tiếng chuông điện thoại cô ấy rủ đi hẹn hò cà phê, “ ê mậy, đừng khét nữa kẻo đánh mất thanh xuân bây giờ, dậy bước ra ngoài hít thở và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này đi. Nhanh lên tao chờ, 10 phút nữa xuống ngay nhé”

  Vậy là nó lôi tôi ra quán café gần nhà, khá quen thuộc với Country House rồi, không gian ở đây thật sự thơ mộng có sơn có thủy hữu tình, rất hợp cho 2 cô bạn thân ngồi tận hưởng, tán rẫu.

  Y tá: sao rồi, dạo này tình duyên thế nào?

  Tôi: cũng tốt, siêu nhân của tao vẫn yêu thương quan tâm tao hết mực, nói chung là tuyệt

  Y tá: thế sao dạo này xuống sắc thế? Mụn nổi nhiều nè

  Tôi: cv bận bù đầu mày ơi, ăn uống ko điều độ, thức khuya các kiểu, lại sắp vô mùa lễ 20/10 20/11 rồi, tất bật bán buôn

  Y tá: Mẹ mày về với ba có mấy hôm mà đã cuốn lên thế kia rồi, tao ở một mình này ai lo, tao vẫn phây phây

  Tôi: ừ sao dạo này tao thấy mày yêu đời hẳn ra, da dẻ hồng hào, ko lẻ được anh nào ngon giai sao?

  Y tá: Nhờ cái này này – Homo Lady- cái này là thần dược cho chị em đấy nhá, hay lắm mày ạ, bạn thân mày tao ko nói điêu,  hay mày lấy thử 1 hộp về uống đi, thấy hiệu quả thì xài tiếp cho an tâm

  Tôi: có thật vậy ko đấy, uống sao? Công dụng thế nào?

  Y tá: đây là sp chính hãng của cty Mỹ phẩm Hapi của chị dâu tao, nên mày cứ yên tâm. Homo Lady làm từ thảo mộc thiên nhiên hết, giúp điều hòa khí huyết, các kiểu kinh nghiệt không đều, đặc biệt: giải quyết vấn đề khô hạn, điện nước sẽ tràn trề, tăng ham muốn, gia đình hạnh phúc hơn. 

  Tôi: vậy để tao dung thử 1 hộp xem sao nhé

  Y tá: để mị kể cho mà nghe, chiều qua tao gặp 1 chị tầm 45 tuổi, đi chăm nuôi chồng phẩu thuật, chị ấy cứ khen da tao đẹp hồng hào quá, tưởng tao là thực tập sinh nữa chứ, hỏi ra mới biết tao ngón ngén 30. Thế là tao nói do uống Homo Lady nên mới được thế, trò chuyện một lúc chị ấy bảo đang giai đoạn tiền mãng kinh nên rất thường xuyên đau bụng , choáng và mệt mỏi. Nghe tao nói công dụng sp thích quá chị cũng đặt ngay 2 hộp Về uống thử nè.

  Tôi: z là mày vừa xài vừa bán luôn đó hả? biết kinh doanh quá ha

  Y tá: tiền bạc ko quan trọng, tao thấy sp xài tốt nên muốn giới thiệu để chị em phụ nữ có sức khỏe tốt hơn thôi. ( có điện thoại reo), mày chờ tao xíu nhá, để tao ra giao 2 hộp Homo Lady cho shipper giao qua cho chị gái tối qua đã, mới sáng đã nt hối giao qua gấp cho chị rồi ý.

  Tôi: ừm.

  Y tá: trưa chiều nay mày làm gì? Hẹn hò với siêu nhân chứ tiếp hả?

  Tôi: không, siêu nhân về quê thăm mẹ rồi, tao lo công việc cho xong

  Y tá: ừ, làm ko chơi đánh rơi tuổi trẻ nha, làm việc cả tuần rồi, phải giải lao, thể dục thể thao, hẹn hò ăn uống, này kia các kiểu chứ, Như vậy cuộc sống mới dung hòa được, cuộc sống phải có niềm dui thì khi bộn bề ập tới mới có đầy đủ năng lượng tỉnh táo giải quyết tốt được.

  Tôi: z hả, ừ thì hôm nay mày đi chơi đâu tao đu theo với

  Y tá: nể tình bạn thân đấy nhé, đi thôi

  Vậy là chúng tôi có 1 ngày bên nhau, hoàn hảo theo cách mà cô bạn y tá vẫn luôn có, chung tôi có những kỉ niệm, những trăn trở và trãi lòng với nhau thật thoải mái và ko hề tẻ nhạt. Càng làm tôi có những trãi nghiệm mới về cuộc sống, biết chăm sóc sức khỏe với Homo Lady và thêm trân quý nể phục cô bạn y tá này.

   

   

  Bạn đang muốn mua HOMO LADY chính hãng tại Việt Nam.

 •  Liên hệ Hotline: 0903.090.012 
 • TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh
 •  


Bình luận (3)
Viết bình luận