Câu chuyện của ANH TUẤN NGUYỄN

CÓ AI LÝ GIẢI ĐƯỢC SỰ ĐAM MÊ  
 Tôi sẽ kể bạn nghe câu chuyện mà trước khi tôi bước chân vào “ Con Đường Kinh Doanh Online Chuyên Nghiệp “ :

Phải nói trong người có máu kinh doanh lớn lắm . Chập chững kinh doanh với năm lớp 12 với món đồ : BÁNH TRÁNG TRỘN . Nghĩ lại mắc cười dã man , chỉ bán riêng trong lớp . Lúc ấy bán mà bị thầy cô cấm , bán được thời phải nghĩ . 1 ngày trộn tầm 15-20 bì 5k bỏ trong cặp mang theo . Học hết tiết 1 -2 giờ ra chơi là xúm lại mua . Đúng 5-10 phút ra chơi bán sạch sẽ , nghĩ cũng kinh khủng thiệt . Ngày nào học 2 buổi là trộn 2 mẻ. .

 Cánh cửa Cao Đẳng lại chào đón . Năm 2 cao đẳng lại tiếp tục kinh doanh với CARD điện thoại .Trộm vía nguyên cả lớp ủng hộ mệt nghĩ . Bán cũng đại ghê . 
 Rồi bán giày dép - Quần áo. 
 Rồi học xong , về nhà lại tiếp tục con đường bán bánh tráng trộn và nước lặt vặt . Rồi bán trà sữa - xoài non - cóc non.
Rồi cũng tiếp tục kinh doanh 1 dòng sản phẩm GIẢM CÂN ( cái này cũng gọi là chập chững vào con đường kinh doanh online chuyên nghiệp )

 CUỐI CÙNG , biết đến sản phẩm Twhite ( bột trắng răng ) biết đến HAPI thì mới biết rõ thế nào là Kinh Doanh Oline thật thụ . Tất cả dòng sản phẩm HAPI TUẤN đều sử dụng hết, chung 1 cảm nghĩ : giá hợp lý, hiệu quả - chất lượng và rất hợp với bản thân mình . Phải kể đến sản phẩm ĐÔNG Y TRỊ MỤN SẮC AN đã giải quyết được mặt mụn dày và chi chít của Tuấn. Nỗi ám ảnh mụn 3-4 năm trời cuối cùng cũng tìm được sản phẩm này. Nói chung rất cảm ơn HAPI đã đưa đến các sản phẩm vô cùng chất lượng và thiên nhiên lành tính như vậy. 
 SẼ PHÁT TRIỂN VÀ ĐI CÙNG HAPI 

——————————————

#TĐL HAPI GIA LAI.

#TÌM ĐỒNG ĐỘI CÙNG PHÁT TRIỂN.

LIÊN HỆ HAPI : 0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận