Câu chuyện của chị GIANG THU

Trong những năm tháng của cuộc đời đã ai từng hối hận về 1 điều gì đó mà mãi mãi bản thân mình không thể tha thứ cho mình chưa???

Bản thân tôi 1 người con gái bước chân ra ngoài xã hội- trải qua khá nhiều bon chen của cuộc sống, từ nhỏ đã vất vả bươn trải cùng gia đình để đi tìm từng bữa ăn mong được no ấm, tôi nhớ cái ngày bé đó nhà nghèo, ăn cơm độn sắn, độn khoai, mà khi đó cái ước mơ của Tôi chỉ là ước gì mình giàu có, ước gì mình có thật nhiều tiền
.... chỉ có như vậy bố mẹ tôi mới không vất vả, không phải đạp xe lên rừng hái củi để bán com cóp từng đồng cho mấy anh em tôi ăn học..
Cái ngày trời mưa to mẹ tôi trên đườg đi hái củi về đã bị trược ngã, về tới nhà, mẹ tôi dắt xe tập tễnh bước từng bước nhỏ, lòng tôi thắt lại ... đầu gối mẹ tôi sưng to và chảy máu.. Tôi đã khóc và thương mẹ thật nhiều.

Năm tháng qua đi.. Tôi đã học xong có công việc cho mình, nhưng chưa báo đáp cho bố mẹ được gì tôi lại có cuộc sống riêng với gia đình nhỏ của mình... ước mơ của tôi vẫn còn ấp ủ- lời hứa của tôi với bản thân vẫn chưa được thực hiện.

Và tình cờ Tôi quen được chị TRANG LIÊN người đã dẫn dắt tôi vào mái nhà Hapi lúc đó tôi đang mang thai dc 7 tháng và số vốn của tôi chỉ vẻn vẹn 2750k. Tôi nói với chị Liên "đây là số tiền e để dành đi sinh bé- e đặt hết niền tin vào chị , chị hãy giúp e nhé" .Chị đã chỉ tôi cách làm, chỉ tôi từng chút 1 dần dần tôi hiểu được công việc kinh doanh, Tôi đã nỗ lực hết mình- tôi nghiêm túc với công việc mình làm - đến ngày hnay Tôi đã sống trong mái nhà hapi được 5 tháng xây dựng được 1 hệ thống cho riêng mình .Thời gian chưa nhiều nhưng bản thân tôi cảm thấy đây chính là sự lựa chọn cuối cùng, là bước chân cuối cùng tôi dừng lại để phat triển bản thân mình. Hapi đã giúp tôi sống trở thành người có giá trị hơn, 
Không những giúp tôi có có giá trị về kinh tế mà giúp tôi có cả tình cảm từ chị em trong hệ thống của mình❤️

Tôi hứa với bản thân mình phải giúp bằng được những người chị, người em.. người đã tin tưởng và theo tôi có được sự thành công - chỉ cần kiên trì không bỏ cuộc- không rời bỏ tôi.

Cuối năm nay tôi có thể thực hiện được lời hứa của bản thân- Tôi sẽ đưa bố mẹ tôi đi siêu thị mua đồ và ăn gà rán KFC đúng nghĩa Chỉ đơn giản bố mẹ tôi chưa từng được đặt chân vào siêu thị , chưa từng được đến những nơi sang chảnh... vì nửa cuộc đời bố mẹ tôi đã quá vất vả.. đã đến lúc tôi bù đắp lại - đã đến lúc tôi phải dành thời gian cho người sinh thành ra mình.

Tôi Npp THU GIANG quyết tâm cùng đồng đội chiến đấu hết mình- cháy hết mình - đồng hành cùng sư phát triển trong mái nhà BẠCH MINH THÚY.

 LIÊN HỆ HAPI : 0903090012.

 


 


Bình luận (0)
Viết bình luận