Câu chuyện của chị HOÀNG VY

TÔI LÀ MỘT NGƯỜI RẤT HAY LO SỢ 

Tôi - một đứa con gái với lối sống cầu toàn, luôn luôn cầu bình yên, luôn muốn cuộc sống nhẹ nhàng không bon chen, chỉ yên phận sáng đi làm, tối về nhà.
Tôi - một đứa sợ nhất là đi vay nợ, nợ ai một đồng cũng cảm thấy lo lắng. Thế nên có khó khăn mấy cũng không bao giờ vay ai chứ đừng nói đến chuyện vay tiền để làm vốn kinh doanh, nhất là kinh doanh online.
Thế nhưng cơ duyên đến với tôi khi tôi sinh con được 5 tháng, khoảng thời gian khá vất vả khi điều kiện kinh tế còn eo hẹp, vướng con nhỏ không thể đi làm. Nhìn chồng gồng gánh mọi thứ một mình tôi cảm thấy xót xa, tự nhủ phải làm gì đó để vượt qua quãng thời gian này. 
Với quyết tâm đó Tôi đã ib cho TÂM BĂNG, người e tôi đã từng mua hàng một vài lần và cảm mến e, hỏi e về chính sách sỉ để bắt đầu KINH DOANH ONLINE. E tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, và tôi bắt đầu sự nghiệp bán online với 5 hộp T White ít ỏi.
Tới nay, hơn 1 năm thăng trầm gắn bó với Hapi, đi từ cấp chi nhánh 5 hộp, tới nay tôi đã là Tổng đại lý khu vực TPHCM với mức nhập mỗi tháng 500sp, thu nhập mỗi tháng vài chục triệu quá đỗi bình thường. Cảm thấy Hapi như đã biến tôi thành một con người hoàn toàn khác, đầy mạnh mẽ, nghị lực và quyết đoán. Thậm chí xinh đẹp hơn xưa rất nhiều!
Tôi có thể mua cho chồng chiếc đồng hồ mừng sinh nhật giá mười mấy triệu, hay mua cho bản thân chiếc điện thoại iphone bấy lâu nay ao ước, mua cho bố mẹ những món quà, mua cho con những bộ đồ đẹp...mà tôi không cần quá phân vân về giá. Tôi cảm thấy mình sống thật tự do, tự tại trừ những ngày sấp mặt vì cháy hàng và sỉ réo liên tục. 

TÔI LÀ MỘT NGƯỜI RẤT HAY LO SỢ NHƯNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC. VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ MỘT LẦN BẤT CHẤP NHƯ TÔI?
Hãy ib cho tôi nếu bạn đang ở trong giai đoạn như tôi khi bắt đầu nhé! Tôi hứa sẽ nắm tay bạn đi cùng tôi! 

LIÊN HỆ 0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận