Câu chuyện của chị Lương Lịch

BỊ LỪA"
EM PHẢI SỬ DỤNG TỪ "BỊ LỪA" . Em xin phép được kể câu chuyện gây cấn như sau:
- Em là 1 mẹ bầu, đang phải bảo lưu kết quả học tập để chờ ở nhà chào đón cô công chúa của mình. Kể ra thì chẳng hay ho gì vì trong khi không có gì trong tay. Cả 2 vợ chồng đều đang Đi học thì lấy đâu ra tiền cơ chứ. Rồi lo đủ thứ, lấy đâu tiền lo cho con. Bao nhiêu đêm em có ngủ được đâu. Mặc dù họ bảo không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bế. Nhưng không lo sao được. 
- Thế rồi em tập tành bán hàng online, nhưng không có vốn nên có khách đặt gì thì em mới lấy hàng về thụ động  doanh thu ít  bán hàng không hiệu quả chỉ bán cho vui thế thôi.
-Rồi em nản lắm các chế ạ, vì bụng càng ngày càng to, mà thật sự chưa tìm ra được giải pháp nào cho ổn. Khó khăn nối tiếp khó khăn.
- Ấy thế mà trong hoàn cảnh ấy "EM LẠI BỊ LỪA " .
- Hôm ấy em vô tình lướt facebook, gặp ngay cái status như thế này của chị Trung Huệ " ai bán hàng online mà không ra đơn hoặc ít đơn để lại em (.) em tư vấn ạ ". ỐI VỚ NGAY TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH RỒI. Thế là nhảy vào comment. Và thế là dính chưởng .
- Rồi chị ấy nói chuyện chút xíu, mềm lòng cái liền nhập team chị, hẹn mai gửi hàng. Bán bột trắng răng T-White với chị .
- Cả đêm đấy có ngủ nữa đâu, trách mình ngu, sao lại ôm hàng về làm gì trong khi tiền không có 1 xu. khóc ra luôn các chế ạ. Rồi sau vay mượn hàng xóm cũng được 550k về nhập hàng ( các chế đừng cười em vì hoàn cảnh em lúc đó khó khăn lắm ý) .
- Nhưng sau khi nhập về 2 ngày e bán hết rồi có động lực và thế là lên chi nhánh, sau 5 ngày em xin Lên Đại lý luôn mới oách chứ.
- Cú lừa đó đã giúp em có kết quả như hôm nay. Nhưng để có được nó em đã nhận được không ít sự giúp đỡ từ các boss TRẦN QUỲNH BA , NGUYỄN THỊ NGỌC SANG,TRẦN THỊ BÍCH KIỀU, BẠCH MINH THÚY. Bởi vì Sao ạ? 
- Bố thường dặn em "học bao nhiêu không thừa" và chính các chị đã luôn truyền lửa cho em, luôn tạo động lực cho em để em cháy hết mình với đam mê và yêu thích của mình. 
- Hapi chính là ngôi nhà mang lại hạnh phúc, và em không Chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn đi xa hơn nữa, nhân bản nhiều thủ lĩnh hơn nữa. Nhưng bên cạnh đó em vẫn luôn rất cần sự quan tâm từ các boss

MỸ PHẨM HAPI TUYỂN SỈ CHI NHÁNH TOÀN QUỐC 

LIÊN HỆ : 0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận