Câu chuyện của chị Nguyễn Kỳ Duyên

CƠ DUYÊN ⚡️CƠ HỘI vàTHÀNH QUẢ

 Tôi kể bạn nghe về câu chuyện bán hàng online của tôi nhé

 Tôi BÉN DUYÊN với bán hàng ONLINE khi đang trong tình cảnh khốn đốn vì thất nghiệp và chỉ ở nhà nuôi con nhỏ khi tròn 6 tháng, mọi thu nhập chỉ trông chờ vào lương chồng. Với bản tính thích bon chen k thích phụ thuộc thì đó thật sự là KHỦNG KHIẾP các bạn ạ. 
Và trong lúc đang khủng hoảng vì vừa thất nghiệp vừa lên cân quá khổ thì vô tình tôi sử dụng 1 loại sản phẩm giảm cân,khi sử dụng có hiệu quả và được bé bán hàng thuyết phục thử bán đi chị. Thế là tôi bén duyên với bán hàng online.
Còn CƠ DUYÊN  đến với HAPI là khi được sử dụng các sản phẩm của HAPI và với cơ địa cực kì nhạy cảm nhưng các em ấy làm tôi bị thuyết phục hoàn toàn.

Tôi nghĩ tại sao lại không chia sẻ các sản phẩm thiên nhiên tốt như vậy đến mọi người. Thế là tôi đến với HAPI.
Bản thân tôi trước đó đã và đang bán Online cũng gọi là khá ổn cả về thu nhập lẫn hệ thống nhưng bạn tin không khi đến với Hapi tôi mới thật sự HIỂU và THẤM nhiều thứ , từ TÂM, TÍN, TÌNH ,TẦM đến KIẾN THỨC và quan trọng đây là nơi để mọi người ĐÁNH THỨC KHẢ NĂNG THẬT của bản thân.
THÀNH QUẢ hiện nay của tôi không lớn lao như người khác nhưng đối với 1 mẹ bỉm cả ngày không bước ra khỏi cửa thì vậy là quá tuyệt vời.

Thu nhập ngang hoặc hơn các bạn đang đi làm ngày 8-10 tiếng,con cái nhà cửa ổn định cho chồng yên tâm làm việc, và quan trọng hơn là ĐẸP RA đúng nghĩa từ bên ngoài lẫn bên trong. 
 Theo bạn thì như vậy đủ HẠNH PHÚC chưa nào
Các bạn nhất là phụ nữ, mẹ bỉm hãy đừng ngại THAY ĐỔI mình theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vì kết quả mang lại đấy.
Còn bạn nào MUỐN  nhưng đang SỢ thì cứ đến với tôi,đến với HAPI tôi sẵng sàng làm chiếc cầu dắt bạn đến sự THÀNH CÔNG. Và Hapi sẽ mang lại cho bạn sự HẠNH PHÚC như đúng tên gọi.

                                    Chị Nguyễn Kỳ Duyên 


Bình luận (0)
Viết bình luận