Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Loan

Trước kia tôi là 1 bà mẹ bỉm sữa. Ở nhà chăm con , thực sự nhiều lúc tôi đã phát điên khi gd tôi có 5 người, 3 đứa con và 2 vk chồng. 1 mình ck tôi làm lụng vất vả nhưng cũng k đủ trang trải cho cuộc sống.

Rồi đầu tiên tôi thấy khá là nhiều người bán hàng online trên mạng, trong đầu tôi cũng nảy ra ý định buôn bán hàng trên mạng.
và rồi tôi cũng tập tành bán hàng , lần đầu bán hàng tôi k hiểu gì về công nghệ, k biết viết bài, k biết đăng bài, giữa dòng người thành công và bứt phá thì tôi là 1 đứa mù cang chải. Và rồi tôi đã thất bại trong 3 tháng. 3 tháng ấy tôi k dc 1 đơn nào, tôi cứ nghĩ chắc mình chả có duyên đâu, bán hàng khó lắm vì mình đâu có dc thông minh như người ta .thế rồi , tôi đã nghỉ k bán nữa ,nhưng dc vài ngày,tôi vô tình gặp dc 1 e bán hàng của công ty HAPI NGỌC PHÚC.
EM ấy bây giờ là LEARDER tuyến trên của tôi, e ấy đã dẫn dắt tôi, chỉ bảo tôi từng chân tơ kẽ tóc, lúc đó tôi vô cùng vui mừng vì mình đã tìm lại dc động lực.
Và rồi tôi bắt đầu cho việc kinh doanh mới, cái sản phẩm đầu tiên mà tôi bán đó là Bột trắng răng TWhite
3 ngày đầu tiên tôi k hề bán dc 1 hộp, sau 3 ngày tôi đã bán lẻ dc 2 hộp, tôi vui mừng hết nấc.
Sau 3 tháng hoạt động trong Hapi tôi dc các boss , các learder dìu dắt , tôi đã bán dc hàng ngoài sự mong đợi.và bây giờ tôi đang vừa trông con vừa kiếm dc thêm thu nhập để trang trải cho đàn con thơ, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi bước chân vào #HAPI.
THẬT LÒNG CẢM ƠN BOSS Bạch Minh Thúy BOSS Tâm Băng , BOSS Trần Thị Bích Kiều BOSS Nguyễn Ngọc Sang, Boss Trần Quỳnh Ba Boss Yến Tạ.

NHỜ CÓ CÁC BOSS E ĐÃ CÓ NGÀY HÔM NAY.

                                Chị Nguyễn Thị Loan

Tuyển sỉ, đại lý, phân phối toàn quốc
☎️ Liên hệ với chúng tôi
0902090012

 


Bình luận (0)
Viết bình luận