Câu chuyện của chị NGUYỄN THỊ NGỌC

TÂM SỰ MỎNG CUỘC ĐỜI CỦA NGỌC TỪ ĐẦU NĂM 2016 ĐẾN NAY

Thật sự kinh doanh online đối với bản thân ngọc đến nay là gần 4 năm rồi.để biết đến việc kinh doanh oline được như bây giờ là nhờ vào chị BẠCH MINH THÚY hồi đó mỗi lần nhìn thấy chị up bài là bản thân chỉ ngọc cử đau đáu trong tâm trí 1 đều là sao bả siêu vậy trời.?mấy nữa minh sinh e bé xong được nghỉ làm ở công ty kiểu gì minh cũng hỏi chị Thúy cách bán online.

Và thời khắc đó cũng đã đến,khi hỏi chị và nhờ c hướng dẫn chỉ bảo cách kinh doanh online sao cho hiệu quả.bản thân cũng đã chùn bước đôi lần vì rất nhiều lý do .

Mỗi lần như vậy tôi lại được boss đập đít thức tỉnh.thay đổi tư duy,thời gian cứ thế trôi đi cho đến bây giờ cả chị PHƯƠNG THẢO người luôn thôi thúc bản thân e không được gục ngã, phải cố gắng đứng lên...vvv thật ra rất nhiều tư duy và động lực bản thân ngọc đã nhận được từ khi HAPI ra đời.con người minh thay đổi hoàn toàn về lôi sống.

Học được cách yêu thương.
Lòng biết ơn.
Sống là phải cho đi.cho đi vô điều kiện.
Và điêu quan trọng sống luôn có mục tiêu rõ ràng.

Nếu như không biết tới HAPI không kinh doanh onlien thì Ngọc sẽ không được như ngày hôm nay,HAPI làm cho bản thân Ngọc thay đổi rất nhiều.nhất là đã có thu nhập ổn định lo cho con gái và bản thân ko phải nhờ vả ai.Mỗi năm tích được 1 ít tiền sắm cho con 1 khoản đóng bảo hiểm.Muốn mua điện thoại.sắm đồ đẹp không cần phải xin ai. Cuộc sống hiện tại của mình hiện tại chưa được bằng nhiều người ngoài kia nhưng cũng là 1 vùng trời mơ ước của hàng ngàn phụ nữ đang khó khăn,không kiếm ra tiền.đang ăn bám.tàn phai nhan sắc.
Không lo được cho bản thân vvv...

Chỉ kể đến đây thôi chứ từ khi đến HAPI không biết bao nhiêu stt cho hết nỗi niềm.cảm ơn boss Thúy, 
Boss thảo người luôm truyền lửa giup cuộc đời e và hàng ngàn phụ nữ thay đổi tư duy ổn định cuộc sống.

HAPI NÂNG TẦM HẠNH PHÚC.

LEADER NGUYỄN THỊ NGỌC.

LIÊN HỆ HAPI : 0903090012.


 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận