Câu chuyện của chị Trang Hoàng

 BẠN MUỐN LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG ⁉️⁉️

 Cũng gần thấm thoát một năm đúng nghĩa cho một HÀNH TRÌNH KDOL 4.0 của một cô giáo TIẾNG ANH như tôi. Và Tôi đến thời điểm hiện tại TÔI THẬT SỰ HÀI LÒNG và CẢM ƠN TẤT CẢ những gì có được từ việc kinh doanh này.

 Tôi làm việc cùng lúc 3 nơi ngoài việc dạy học chính của mình, với TÔI chưa bao giờ tôi xem việc KDOL là một cuộc dạo chơi hay thử sức mà là THÁI ĐỘ LÀM VIỆC NGHIÊM TÚC.

Đến nay TÔI chính thức chọn 2 nơi gắn bó trong đó có HAPI

 Bản thân TÔI thời gian dạy học và soạn bài đã chiếm hiện 12/24 giờ đồng hồ trong ngày. 8 tiếng ngủ, tôi phải dành Ít hơn vì TÔI quyết thực hiện mục tiêu của mình.

Đến với HAPI là cái NÔI đầu tiên giúp tôi hiểu 2 từ HAPPY và KDOL
khó khăn có không ⁉️⁉️ CÓ CHỨ. Nhưng chưa bao giờ tôi bỏ cuộc.
bị dị nghị có không ⁉️⁉️ CÓ CHỨ. Nhưng chưa bao giờ tôi bỏ cuộc.
bị người thân phản đối ⁉️⁉️ CÓ CHỨ. Nhưng chưa bao giờ tôi bỏ cuộc.
TÔI chỉ dùng sức mạnh, chăm chỉ, yêu thương để chứng minh cho người thương yêu tôi thấy rằng TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC VÀ THÀNH CÔNG

☘️☘️ Cái cảm giác vui nhất của TÔI là khi mua được cái IPAD cực cool và xịn đầu tiên từ lợi nhuận kinh doanh HAPI mà thật ra TÔI chưa bao giờ dám phung phí tiền cho mình bao giờ.

 KDOL dạy cho TÔI Biết cách QUẢN LÝ THỜI GIAN hiệu quả hơn và yêu thương hơn.

 Nếu bạn không đủ NGHIÊM TÚC, không đủ CHĂM CHỈ, không đủ YÊU THƯƠNG, không đủ HỌC HỎI mà chỉ 99,99% thì bạn cũng không thể THÀNH CÔNG.

 THÀNH QUẢ TRONG hơn 6 tháng chăm chỉ của TÔI là đây, và tôi luôn cam kết sẵn sàng giúp đỡ họ THÀNH CÔNG cho bất cứ ai nếu NGHIÊM TÚC như tôi.

 

    

Tuyển sỉ, đại lý, phân phối toàn quốc
☎️ Liên hệ với chúng tôi
0902090012


Bình luận (0)
Viết bình luận