Câu chuyện của chị TRƯƠNG LÊ

NHỮNG GÌ TÔI VIẾT RA ĐÂY LÀ SỰ THẬT ,TẤM LÒNG CHÂN THÀNH VỀ CHẶNG ĐƯỜNG BƯỚC TỚI KINH DOANH ONLINE,GIA ĐÌNH HAPI.
Có thể bạn biết, hoặc không biết tôi.Khi chưa biết đến
 KINH DOANH ONLINE  tôi chỉ là 1 mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con,lụi hụi việc nhà,thu nhập thì chẳng có, quần áo, đầu tóc bê bối,không trang điểm........ 
❣❣Sinh xong tôi bị chảy máu chân răng.Sau khi,sử dụng T WHITE của công ty HAPI tôi thấy an toàn,hiệu quả nên quyết định lấy hàng về bán online lưu động thời gian vừa chăm con, vừa kiếm thêm thu nhập .
Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng.Trong cái xã hội "VẠN NGƯỜI BÁN TRĂM NGƯỜI MUA" .Cốt lõi kinh doanh là khách hàng.Tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng tôi được truyền năng lượng, kiến thức từ công ty, đồng đội của mình.
 KINH DOANH ONLINE không đơn giản chỉ cần đăng bài là xong mà chúng ta phải có trách nhiệm, thái độ tích cực, học hỏi, luôn hành động sẽ tạo ra kết quả,đặt ra mục tiêu để hướng tới và đạt được.
Bây giờ tôi đang từng bước thành công.Đến với ,
 KINH DOANH ONLINE của công ty HAPI tôi từ một mẹ bỉm sữa không có kiến thức về KINH DOANH ONLINE  thì bây giờ được học hỏi,nâng tầm bản thân, năng lượng, thái độ tích cực trước tất cả mọi việc.Cảm thấy tự tin, xinh đẹp hơn vì có thu nhập vừa chăm con, vừa chia sẻ 1 phần gánh nặng gia đình với chồng.Và đặc biệt có thể mua,làm những gì mình thích.Thấy bản thân có giá trị, tầm cao hơn.
Dù số tiền tôi thu nhập mỗi tháng chưa lớn nhưng cũng là mơ ước của nhiều người.Tôi có thể trang trải phí sinh hoạt gia đình như:điện, bỉm, sữa, thức ăn...... 
Thật hạnh phúc khi cầm trong tay tiền mình tự làm ra.
CẢM ƠN HAPI.TÔI HỨA SẼ GẮN BÓ, PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG HƠN NỮA .
Mang sản phẩm của HAPI chăm sóc mọi người. Tạo niềm tin, sự hài lòng đến với khách hàng .
Tôi ĐL Truong Lệ phân phối bột trắng răng T WHITE.

LIÊN HỆ HAPI : 0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận