Câu chuyện giảm cân của bà xã tôi

Câu chuyện giảm cân của bà xã tôi

Lãnh lương, tôi nói với vợ “Mua điện thoại em nhé”. Vợ tôi lại bảo: “Em muốn đi tắm hơi, dạo này người em mập quá, đi tắm hơi vừa khỏe người, vừa giảm cân”.

Đối với xã hội, tôi là người thành đạt. Tôi cũng là gã đàn ông thích ngọt ngào nên hễ mỗi lần ra ngoài cùng vợ, được mọi người trầm trồ khen vợ mình đẹp là tôi cảm thấy vui sướng.Vì thế chẳng tiếc gì cứ cho vợ thỏa thích làm đẹp. Đôi khi, tôi có thể bớt tiêu, bớt nhậu chỉ để tiền cho vợ "hóa nàng tiên".

Thời buổi công nghệ số phát triển, các hãng điện thoại tung hàng loạt sản phẩm. Tôi rất muốn đổi điện thoại mới, tôi bèn nói với vợ: “Mai anh mua iPhone X em nhé”. Vợ tôi lại nói: “Mai em có hẹn đi hút mỡ bụng rồi, tháng sau mua anh nhé”. Thương vợ nên đành chiều theo.

Tháng sau, lãnh lương xong, tôi nói với vợ: “Mua điện thoại em nhé”.Vợ tôi lại bảo: “Em muốn đi tắm hơi, dạo này người em mập quá, đi tắm hơi vừa khỏe người, vừa giảm cân, anh nhường cho em nha”. Tôi đành im lặng chấp nhận.

Cau chuyen giam can cua ba xa toi hinh anh 1
 

Hết lần này đến lần khác, hết mỹ viện này thì đến mỹ viện khác, vợ tôi cứ đốt tiền để giữ vóc dáng của mình. Dần dần vợ tôi quên mất ước muốn mua điện thoại của tôi, ước muốn nhỏ nhoi nhưng sao với tôi giờ như xa vời quá. Nhiều lần tôi quay mặt đi cười và nhủ thầm: “Hình như công nghệ làm đẹp phát triển hơn công nghệ kỹ thuật số”.

Thương vợ nhưng tôi vẫn cảm thấy ức lắm vì không mua được điện thoại. Không phải là tôi không có tiền mua mà tôi muốn vợ mua cho có thêm ý nghĩa. Tôi thầm nghĩ thời buổi hiện đại, tại sao không giảm cân, giữ dáng theo cách hiện đại vừa an toàn lại hiệu quả.

Tôi vào Google tìm kiếm cách giảm cân và được mấy chị em trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm giảm cân nhanh bằng THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CÔNG TY HAPI TẠI THÁI LAN LÀ VIÊN UỐN HAPI LINE, . Rất nhiều chị em đã giảm cân thành công khi áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý, thể dục đúng cách và kết hợp với sự hỗ trợ giảm mỡ của sản phẩm giảm cân này.

Cau chuyen giam can cua ba xa toi hinh anh 2
 

Lúc đầu, tôi cũng hơi băn khoăn vì lo sợ phản ứng phụ. Đem băn khoăn chia sẻ cùng chị lễ tân của công ty thì chỉ nhận được một nụ cười đầy ẩn ý. Chị cũng thú thật rằng ba năm trước khi vào công ty, sinh em bé chị mập ú, kiến thức và kinh nghiệm đầy mà đi xin việc chẳng nơi nào chịu nhận chỉ vì chị mập quá. Rồi chị bắt đầu lên kế hoạch giảm cân. Điều đặc biệt là hồi đó chị giảm được tổng cộng 16kg cũng sau 1 THÁNG DÙNG HAPI LINE tôi gọi tới số 0902.037.057 và đặt mua sản phẩm tại http://myphamhapi.com/. Đây là WEB công ty chính thức sản phẩm tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, không gây tác dụng phụ.

Ngày cuối tuần đẹp trời tôi mang sản phẩm về làm quà tặng vợ. Cô rất ngạc nhiên , thích thú nghe tôi giải thích về những tính năng, công dụng đẹp da, giữ dáng của sản phẩm.


 

Tôi cũng không quên nhắc nhở vợ không được quên uống thuốc mỗi ngày trước bữa ăn sáng 30 phút. Buổi tối, sau khi ăn cơm xong, 2 vợ chồng cùng nhau đi bộ. Đôi khi sáng dậy sớm, hai vợ chồng còn tranh thủ đánh cầu lông.

Chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm  giảm cân và thực hiện ăn uống, tập luyện, cơ thể vợ thay đổi rõ rệt. Các ngấn mỡ cũng “xẹp” đi trông thấy. Nàng sung sướng nhảy chồm lên ôm chầm lấy tôi khi nỗ lực giảm cân của mình đã có kết quả. Vợ tôi giảm được 7 kg.

Cau chuyen giam can cua ba xa toi hinh anh 4
 

Giờ đây, tôi thấy vợ không còn đề cập tới việc đi thẩm mỹ đòi hút mỡ bụng hay đến các phòng tập vất vả hàng giờ nữa. Tôi nhận thấy sự khác biệt rạng rỡ hơn hẳn của vợ mình. Nếu tôi dành chút thời gian quan tâm đúng cách tới vợ thì ước mơ iPhone của tôi trì hoãn hơn 6 tháng qua. 

MỸ PHẨM HAPI

NÂNG TẦM HẠNH PHÚC

0903090012


Bình luận (0)
Viết bình luận