CÂU CHUYỆN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG_CÙNG HAPI LINE CỦA CÔ NÀNG “ĐẦU 6”

CÂU CHUYỆN GIẢM CÂN THÀNH CÔNG_CÙNG HAPI LINE CỦA CÔ NÀNG “ĐẦU 6”

Mình năm nay 30 tuổi, khi còn học cấp 3 dáng vóc thuộc dạng cân đối nhé, cao 1m60 nặng 45kg, da và tóc sáng đẹp, lúc này mình tự tin lắm vì cũng được một số các bạn nam cùng trường để ý đến.

Mới 30 nhưng việc giảm cân trở nên vô cùng khó khăn do mình không thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Bước sang thời gian học đại học bắt đầu với cuộc sống xa gia đình ôi thật là tuyệt vời, và từ đây mọi sinh hoạt đều đảo lộn, chả tuân thủ theo cái quy luật nào cả, mình thích ăn thì ăn, thích ngủ thì ngủ, hứng lên ra đường gặp thứ gì ăn thứ đó, mình còn rơi vào tình trạng vừa chơi, vừa học và vừa ăn. Sau hơn 2 năm cân nặng của mình đã thành 69kg.. Quả thật lúc ấy mình cũng bất ngờ về cân nặng của mình lắm. Gặp lại bạn bè nhiều người còn không nhận ra mình, tự mình cũng thấy nặng nề và thiếu tự tin vào bản thân.

Bắt đầu từ đây mình quá ngại tham gia tất cả các hoạt động tập thể, ngại shopping, thay vào đó mình chỉ biết suốt ngày ngồi máy tính. Bố mẹ đã nhiều lần nhắc khéo là “con gái chưa chồng, béo quá là không tốt đâu con ạ!”, bạn bè thân thường vô tư nói với mình “mày có ý định giảm béo không? tao với mày cùng giảm cân đê?”, đi ra đường thì hay bị những ánh mắt lạ nhìn như kiểu “người không bình thường”. Chính những điều đó đã làm mình nghĩ tới việc quyết tâm sẽ giảm cân. Mình bắt đầu tập hợp, tìm hiểu các phương pháp giảm cân thật nhanh với tiêu trí an toàn.

Việc áp dụng những công thức giảm cân không giúp mình nhiều trong việc loại bỏ mỡ thừa.

Việc giảm béo hiệu quả thật đúng là thực sự chẳng dễ dàng chút nào vì mình quyết định chỉ áp dụng các cách liên quan đến chế độ ăn uống cho an toàn. Đầu tiên áp dụng cách ăn ít hơn nhiều, không ăn vặt thật đáng sợ với cái cảm giác lúc nào cũng đói và thèm ăn, thỉnh thoảng lại tụt huyết áp, trong khi cân nặng chẳng thấy giảm, và quyết định ngừng cách này.

Mình chuyển sang thực đơn giảm đó là thực đơn chỉ toàn các loại thit: bò, cá, lợn, gà và các loại rau và hoa quả, không ăn tí tinh bột và đường nào cả, khoảng 1 tháng đầu mình giảm đc 2 cân, nhưng trong thời gian này mình thường xuyên bị: táo bón, miệng hôi khô, da xấu, tóc khô…nên mình đã ngừng 1 thời gian ngắn và cân đã bị tăng trở lại, lên mạng tìm hiểu hóa ra cũng nhiều người bị như vậy và nhiều người khuyên không nên dùng vì không có hiệu quả lâu dài, lai thêm 1 lần thất bại, nản chưa từng có.

Cuối cùng mình đã sử dụng cách thể dục giảm cân, nhưng thực sự phải rất kiên trì, có sức khỏe mới theo được cách này, mình thì quá lười, hôm tập hôm không, nhiều hôm chơi còn quên cả tập. Mọi phương pháp mình đã áp dụng đều không hiệu quả. Lúc này mình cảm thấy thất vọng vô cùng, nghĩ rằng cân nặng của mình sẽ không thể giảm được nữa.

Trong một gặp và trò chuyện với một người bạn trước đây cũng rất béo, giờ bạn đó đã giảm được 16kg, bạn đó chia sẻ HAPI LINE_THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE của Thái Lan.

 Khi được tìm hiểu và tư vấn kỹ hơn về HAPI LINE  mới này, mình đã yên tâm thực hiện. Sau khi áp dụng nhận được hiệu quả hơn cả mong đợi, mình đã giảm giảm được cho đến nay là hơn 20kg, cân nặng của mình đã trở về “đầu 4″, một con số đáng để chia sẻ cho những ai đang tìm kiếm những phương pháp giảm cân cho mình.

 

MỸ_PHẨM _HAPI.

NÂNG_TẦM_HẠNH_PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận