CHINH PHỤC CHÀNG HAY CHÀNG CHINH PHỤC

Người ta thường nói "đàn ông bản tính chinh phục, phụ nữ càng khó họ càng thích chinh phục” vậy làm sao để họ luôn say mê cưa cẩm bạn? Bạn muốn Chinh phục chàng hay chàng chinh phục.

Mình là Như Châu,  mình vừa tốt nghiệp ngành y tá nói về tình yêu thì mình đang khá là trọn vẹn, người yêu mình tên Minh chúng mình chuẩn bị về chung một nhà.

 

Kể về chuyện tình của mình cũng khá là dài dòng sau khi học 1 khóa học bí kíp chinh phục chàng của cô VERA HÀ ANH thì mình đã đưa anh Minh ( chồng sắp cưới) của mình vào tầm ngắm và đương nhiên phải từng bước tiếp cận chàng rồi. Nhớ lại lúc ấy mình 20 tuổi, anh 24 tuổi hơn mình 4 tuổi ở cách mình 2 dãy trọ và thế là mình bắt đầu tiếp cận chàng, muốn tán được trai là phải từ từ. 

Ngày ngày như một điều tất yếu mình hết qua mua dầu ăn, đến qua mua nước mắm ngay tạp hóa trước phòng trọ anh. Mỗi ngày mình chọn cho mình những bộ cánh xinh đẹp khoe body chuẩn và thời cơ đã đến 1 hôm mình hết nước thế là qua đổi và nhờ anh bưng giùm liền. Bắt đầu từ đó anh hay giúp mình mỗi khi mình cần, mình chỉ khéo léo nở nụ cười thật tươi với hàm răng trắng tinh nhờ Bột Trắng Răng Twhite nhà Hapi.

Mọi chuyện đều diễn biến tốt đẹp và chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi phụ nữ chúng mình là phải chinh phục ngầm vừa tạo ra rào cản nhưng vừa mở cửa thì giới đàn ông mới thích và chúng mình đã chơi đuổi bắt 1 thời gian rồi chính thức hẹn hò và bây giờ chúng mình chuẩn bị cưới. Hiện tại mình đang dùng sản phẩm HOMO LADY BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ của công ty Hapi  để bổ sung nội tiết tố cho cơ thể khỏe đẹp và tràn đầy sức sống, mình cũng đang học khóa NGHỆ THUẬT PHÒNG THE của cô VERA HÀ ANH trang bị đầy đủ kĩ năng giường chiếu để chinh phục chàng trong căn phòng bí mật vì tình dục chiếm 80% để giữ lửa hôn nhân gia đình hạnh phúc. Hãy nhớ dù yêu hay chưa yêu lúc nào phụ nữ chúng mình cũng phải thay đổi và khỏe mạnh đồng thời bổ sung nội tiết tố đều để quyến rũ bạn đời của mình nhé.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận