CON YÊU MẸ! GIÁNG SINH ƠI EM TỚI ĐÂU RỒI.

CON YÊU MẸ! GIÁNG SINH ƠI EM TỚI ĐÂU RỒI.

Đây là một câu chuyện rất ngắn nhưng rất đáng đọc bởi ý nghĩa mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Những lo toan, tất bật của cuộc sống thường ngày đã làm cho người mẹ trong câu chuyện này mệt mỏi. Càng mệt mỏi hơn khi người mẹ ấy phải chuẩn bị rất nhiều thứ  cho gia đình của mình trong dịp lễ Giáng sinh. Chính vì vậy, bà trở nên khó tính với đứa con gái 18 tuổi của mình khi biết DƯƠNG MỊCH đã tiêu hết tiền mà cô làm một tháng trời. Tuy nhiên khi biết được số tiền đó dùng để làm gì thì ? ... người mẹ vô cùng xúc động nhận ra con gái yêu mẹ nó đến nhường nào.
            Tuy là đã là ngày giáng sinh và còn vài ngày nữa là đón năm mới. Người mẹ mệt mỏi trở về từ cửa hàng sau một ngày làm việc dài đăng đẵng, kéo lê túi hàng trên sàn bếp. Đang chờ bà là đứa con con gái 18  tuổi DƯƠNG MỊCH, cô ấy muốn cho mẹ một sự bất ngờ để gói quà của mẹ ở trong phòng và không nói gì cả. DƯƠNG MỊCH im lặng, cúi đầu xuống khi nghe mẹ la mắng vì không biết chi tiêu, hoang phí ....
            Người mẹ vô vào phòng làm việc với sự mệt mỏi. Nhưng khi nhìn vào túi quà , đôi mắt bà tràn ngập nước mắt. Những gì bà nào là : sữa rửa mặt DEEP SNOW, kem face HAPI THÁI LAN " NIGHT CREAM, DAY CREAM, SERUM" , SOAP BODY ACNES, BODY LOTION, thực phẩm bảo vệ sức khỏe "HAPI LINE, HAPI GREEN, HAPI GULUTA", bột trắng răng T WHITE toàn là của HAPI. Đứa con gái bé bỏng của tôi nó chỉ muốn mẹ nó thật xinh đẹp trong ngày GIÁNG SINH. Dòng chữ viết: “Con yêu mẹ” được viền bằng một trái tim!  như một mũi tên xuyên qua tâm hồn người mẹ.
          Và giờ đây bao thời gian trôi qua, mỗi một mùa GIÁNG SNH lúc nào cũng ấm áp và tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ!


 

MỸ_PHẨM_HAPI.

NÂNG_TẦM_HẠNH_PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận