công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI GROUP đã thành lập học viên nữ doanh nhân HAPI ACADEMY và câu lạc bộ hạnh phúc HAPI

ĐẾN VỚI HAPI – hạnh phúc khi biết mình sống vì điều gì

Muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Đang kinh doanh nhưng chưa thành công?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người làm kinh doanh hỏi, vậy chúng ta bắt đầu từ đâu?

Chúng ta ai cũng khao khát thành công. Tuy nhiên, mỗi người định nghĩa thành công theo cách riêng. Có người gắn thành công với sự giàu có về tiền bạc, quyền lực, tài cao học rộng; có người lại cho rằng có một gia đình êm ấm, con cái nên người là thành công, v.v.. Chung quy lại, có thể nói thành công là đạt được những điều mong muốn, hoàn thành mục tiêu của mình.

Chính vì lẽ đó công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI GROUP đã thành lập học viên nữ doanh nhân HAPI ACADEMY và câu lạc bộ hạnh phúc HAPI đầu tư để định hướng phát triển hệ thống.

Việc thành lập HỌC VIỆN NỮ DOANH NHÂN HAPI ACADEMY là học viện đào tạo những doanh nhân sắc với đầy đủ tư duy - kiến thức - kĩ năng và tự mình kiến tạo nên tương lại độc lập giàu có và hạnh phúc. Toàn bộ các khóa học trong học viện đều được CEO Hapi bà Bạch Minh Thúy trực tiếp đào tạo.

 Học việc với sự đầu tư về chất xám, thách thức từ sự thay đổi, tư duy để phát triển.

Một số hình ảnh đầu tiên về Học viện nữ doanh nhân  HAPI ACADEMY

  

CÂU LẠC BỘ HẠNH PHÚC là môi trường để giúp đỡ Chị Em Phụ Nữ Kinh Doanh Online đầy đủ  kĩ năng – kiến thức – tư duy  để khởi nghiệp thành công, kinh doanh bền vững, vươn tới đích đến giàu có – hạnh phúc – thành công.

Tại đây các thành viên trong hệ thống được học, được chơi, được làm và được đào tạo những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu đầy đủ kỹ năng kiến thức chuyên sâu để khởi nghiệp.

Một số hình ảnh câu lạc bộ:

 CEO Hapi : Bạch Minh Thúy

    

   

    

Những nụ cười trên môi của các thành viên câu lạc bộ

Câu lạc bộ hạnh phúc với dự kiến sẽ trải dài từ Miền Bắc đến Miền Nam  và ở mỗi khu vực sẽ có trên 20 buổi OFF mỗi năm, không chỉ nhằm đào tạo kiến thức giúp đỡ những người đang khởi nghiệp mà còn là nơi họp gặp mặt hệ thống để học hỏi và trao dồi kiến thức lẫn nhau.

 


Bình luận (0)
Viết bình luận