CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CUỐN SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ

Sáng ngày 4/8/2019 sự kiện LỄ RA MẮT SÁCH " PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP " truyền hình trực tiếp tại tp. Hồ Chí Minh 

Công ty cổ phần Quốc Tế Hapi Group Vinh hạnh là nhà tài trợ vàng cho cuốn sách  PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP của thầy Hán Quang Dự.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI VINH HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SÁCH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP CỦA THẦY HÁN QUANG DỰ

Sự có mặt của đông đảo đọc giả yêu thích sách và đại diện công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group.

              NHÀ PHÂN PHỐI DƯƠNG TRANG ĐI HỌP BÁO BUỔI LỄ RA MẮT SÁCH " PHỤ NỮ LÀM GIÀU"

Giám đốc Bạch Minh Thúy đã có cuộc họp báo với đơn vị truyền thông và báo giới về sản phẩm mới nội tiết tố nữ HOMO LADY, bà đã chia sẽ trong thời gian tới công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group sẽ luôn là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG của cuốn sách hot nhất năm 2019 " PHỤ NỮ LÀM GIÀU". 

Cuốn sách là chìa khóa cho những ai muốn kiếm thu nhập KHỦNG 100 triệu, cuốn sách mở ra những con đường mới, kiến thức mới cho những người phụ nữ kinh doanh onl. 

https://www.youtube.com/watch?v=xF_BMTLIYOM

Để được LÀM NHÀ TÀI TRỢ VÀNG Cho cuốn sách " PHỤ NỮ LÀM GIÀU" của Thầy Hán Quang Dự là cả một quá trình xây dựng của công ty HAPI  và HAPI đã sở hữu trọn vẹn nó, vì vậy HAPI sẽ là người bạn đồng hành để giúp đỡ các bạn chinh phục mục tiêu này.

Qua đây giám đốc công ty cổ phần quốc tế Hapi Group cũng muốn rằng Hapi sẽ là nơi để khi đến với Hapi các thành viên  sẽ thỏa sức tỏa sáng và vượt lên trên chính bản thân mình để chinh phục mục tiêu GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC thật sự.

Tất cả các thành viên Hapi luôn yên tâm vì công ty vững mạnh, có sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh và có thầy dạy dẫn lỗi đồng thời có những chiến lược Marketing siêu khủng. 

Chiến lược của HAPI GROUP trong 6 tháng tới sẽ là những chuỗi ngày hưởng thụ, làm đến đâu hưởng thụ đến đấy đặc biệt không thể thiếu điều quan trọng là NGƯỜI THẦY , NGƯỜI ĐỒNG HÀNH và CÔNG TY TUYỆT VỜI.

 

Qua sự kiện này tất cả các thành viên Hapi rất vui mừng và tự hào vì mình đã được tham gia vào công ty vững mạnh và yên tâm đồng hành cùng Hapi

 

                      Cảm xúc của những thành viên công ty Hapi Group không khỏi tự hào

 

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTOBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận