công ty CPQT Hapi Group tài trợ buổi ra mắt sách và tài trợ cuốn sách PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP của thầy Hán Quang Dự

Chiều ngay 24/8 công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group tài trợ buổi ra mắt sách và tài trợ cuốn sách PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP của thầy Hán Quang Dự đồng thời HOMO LADY là sản phẩm tài trợ quà tặng của chương trình cho các vị đại biểu và các độc giả. Truyền hình trực tiếp tại tp. Hồ Chí Minh 

                      Giám đốc  công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group

Sự có mặt của đông đảo đọc giả yêu thích sách và đại diện công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group.

Giám đốc công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group đã đưa sản phẩm nội tiết tố HOMO LADY là sản phẩm quà tặng cho chương trình, được biết sản phẩm nội tiết tố HOMO LADY là sản phẩm được ra mắt tháng 7 vừa qua của công ty, sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên giúp tăng nội tiết tố cho chị em phụ nữ. 

giám đốc Bạch Minh Thúy chia sẽ trong thời gian tới công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group sẽ luôn là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG của cuốn sách hot nhất năm 2019 " PHỤ NỮ LÀM GIÀU". Cuốn sách là chìa khóa cho những ai muốn kiếm thu nhập KHỦNG 100 triệu, cuốn sách mở ra những con đường mới, kiến thức mới cho những người phụ nữ kinh doanh onl. 

https://www.youtube.com/watch?v=xF_BMTLIYOM

Để được LÀM NHÀ TÀI TRỢ VÀNG Cho cuốn sách " PHỤ NỮ LÀM GIÀU" của Thầy Hán Quang Dự là cả một quá trình xây dựng của công ty HAPI  và HAPI đã sở hữu trọn vẹn những kiến thức kỹ năng để giúp các chị em phụ nữ kinh doanh onl , vì vậy HAPI sẽ là người bạn đồng hành để giúp đỡ các bạn chinh phục mục tiêu này.

                     Giám đốc Bạch Minh Thúy và thầy Hán Quang Dự

Qua đây giám đốc công ty cổ phần quốc tế Hapi Group cũng muốn rằng Hapi sẽ là nơi để khi đến với Hapi các thành viên  sẽ thỏa sức tỏa sáng và vượt lên trên chính bản thân mình để chinh phục mục tiêu GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC thật sự.

Tất cả các thành viên Hapi luôn yên tâm vì công ty vững mạnh, có sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh và có thầy dạy dẫn lỗi đồng thời có những chiến lược Marketing siêu khủng. 

Chiến lược của HAPI GROUP trong 6 tháng tới sẽ là những chuỗi ngày hưởng thụ, làm đến đâu hưởng thụ đến đấy đặc biệt không thể thiếu điều quan trọng là NGƯỜI THẦY , NGƯỜI ĐỒNG HÀNH và CÔNG TY TUYỆT VỜI.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 


Bình luận (2)
Viết bình luận