CÔNG TY HAPI GROUP LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC VÀ PHÂN PHỐI

Sáng ngày 29/6/2019 tại trụ sở chính của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết  định bổ nhiệm GIÁM ĐỐC KHU VỰC, GIÁM ĐỐC KINH DOANH, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HAPI

 

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc và phân phối công ty HAPI GROUP

   

Không khí trước buổi lễ - trang trọng, trang trí đẹp mắt

Buổi lễ  có sự tham dự của bà Bạch Minh Thúy - CEO Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group và các nhà phân phối các khu vực Bắc, Trung, Nam của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group

Sự kiện lần này Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group đã bổ nhiệm 3 giám đốc khu vực, 2 tân giám đốc khu vực và 5 giám đốc kinh doanh

  

Kí kết giữa NPP  Minh Thuận và công ty HAPI GROUP                 Kí kết giữa NPP Nguyễn Hằng và công ty HAPI GROUP  

   

Kí kết giữa NPP Phương Thảo và công ty HAPI GROUP                       Kí kết giữa NPP Liên Phạm và công ty HAPI GROUP   

   

Kí kết giữa NPP Huyền Trang và công ty HAPI GROUP                       Kí kết giữa  NPP Đỗ Hiền và công ty HAPI GROUP      

Tại buổi lễ bà Bạch Minh Thúy CEO Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HAPI GROUP chúc mừng những cán bộ được bổ nhiệm lần này và chia sẻ đây là đây là một sự kiện là một bước đột phá phát triển vô cùng quan trọng của chúng tôi,  để đưa HAPI GROUP sẽ ngày một vững mạnh và hoàn thành tất cả các mục tiêu đã đề ra trong năm 2019 và xa hơn nữa. 

Được biết Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group là 1 công ty mỹ phẩm nhập khẩu Thái Lan với mạng lưới hơn 5000 chi nhánh, đại lý, phân phối toàn quốc, những giám đốc kinh doanh, giám đốc khu vực chính là những vị trí dân sự quan trọng nòng cốt của Hapi Group, họ  là người nắm rõ được chiến lược, hướng đi của công ty, hiểu rõ được tầm nhìn, sứ mệnh của Hapi Group. Chủ động đề xuất và tạo ra chiến lược đưa Hapi lên tầm cao mới.  Gây ấn tượng bởi sự đặc biệt kèm khả năng thích ứng cao trong công việc. Điều này góp phần mang lại những cơ hội mới cho chính những tân giám đốc khu vực của Hapi Group.

Tân giám đốc khu vực Miền Nam  của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group Huyền Trang xúc động chia sẻ: "Ngày quan trọng và 1 ngày đáng để đánh dấu 1 cột mốc vào con đường Kinh Doanh của tôi , Cuộc đời có mấy khi khoảnh khắc hoặc 1 sự bắt đầu được coi là cột mốc hay bước ngoặt đâu ! Nhưng với tôi thì đây sẽ là 1 dấu ấn quan trọng không thể quên và MẶC ĐỊNH nó sẽ là thành công rồi. Bắt tay với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group và cùng tổng giám đốc Bạch Minh Thúy  xây dựng nền móng cho HOMO LADY,  Trách nhiệm mới cương vị mới và 1 cơ hội mới, chắc chắn sẽ còn nhiều điều mới mẻ nữa đang chờ đón và sẽ rất tuyệt vời.  Cảm ơn  HOMO LADY  và cảm ơn người Chị gái tài ba BISS BOSS đã tin tưởng và trao 1 trách nhiệm vô cùng quan trọng với thị trường ONLINE. Chắc chắn thời gian tới sẽ là 1 cơn lốc đánh tan mọi mặt trận để HOMO LADY  ngày càng phát triển và phủ sóng mọi nơi ! Vì 1 Triệu cô gái Việt Nam có Được hạnh phúc gia đình trọn vẹn" 

Một tân giám đốc giám đốc kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group Nguyễn Thị Minh Thuận cũng không khỏi vui mừng chia sẻ: Hôm nay, Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm vị trí cao quý của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group, Vâng đó chính là tất cả những nỗ lực của, Tôi trong suốt thời gian qua để được vị trí đó. Cứ làm đi, cứ cống hiến đi rồi sẽ đạt thành quả"

 

Những  giám đốc của HAPI GROUP với cương vị mới quyết tâm, cùng toàn thể cán bộ,Sẵn sàng chiến đấu, dốc hết lòng, hết sức mình giúp thương hiệu Hapi lan toả mạnh mẽ đưa HAPI GROUP phát triển vững mạnh, vươn xa tầm quốc tế, giữ vững vị trí top 10 doanh nghiệp  Châu Á - Thái Bình Dương sự hợp tác lần này của công ty và những thành viên Hapi sẽ là cơ hội mới để các thành viên Hapi phát triển hoàn toàn.

   

Một trong  những điều làm nên sự bền vững của Hapi Group là sự kiến tạo yếu tố con người sự kiện này là một cột mốc để những cán bộ mới  khẳng định vị trí bản thân trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn không chỉ với bản thân mà còn với đồng đội và khách hàng mà mình đang giúp đỡ. Khi giải quyết vấn đề của khách hàng cũng là đang giải quyết vấn đề cho chính bản thân mình. Với vai trò mới như một sự ghi nhận nỗ lực của bản thân cố gắng một quá trình dài để  vượt qua chính mình để tự tin đón nhận những thách thức mới trong cuộc sống. và đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group mang lại cho hệ thống.

 

#sức_khỏe_phụ_nữ_tiền_mãn_kinh
#cách_làm_tăng_nội_tiết_tố_nữ_nhanh_an_toàn
#dấu_hiệu_thiếu_nội_tiết_tố_nữ
#mất_cân_bằng_nội_tiết_tố_nữ
#sức_khỏe_phụ_nữ_tiền_mãn_kinh
#làm_gì_để_tăng_nội_tiết_tố_nữ
#Phu_nu_yeu_sinh_ly_phai_lam_sao
#cách_làm_tăng_vòng_1_sau_sinh_an_toàn_hiệu_quả_nhất


Bình luận (0)
Viết bình luận