CRAZY SALE 2 BÁN HÀNG ĐIÊN CUỒNG CÙNG HAPI GROUP TẠI HÀ NỘI

Sau sự kiện Crazy Sale 1 tại Tp. Hồ Chí Minh thì ngày 17-8 và ngày 18-8 sự kiện Crazy Sale 2 của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là 1 khóa học bán hàng chuyên nghiệp giúp các thành viên hiểu sale đúng nghĩa theo quy trình của Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group, Khóa học đã giúp thành viên Hapi Group hiểu đúng - đủ - sâu về kinh doanh onl.

                       Bà Bạch Minh Thúy CEO Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group

                                  Các học viên nhận bảng tên để vào lớp học

Khóa học 2 ngày với nội dung ngày 1 là thử thách bán hàng đường phố, đóng đinh bằng tay và ngày 2 là thực chiến chốt sale ngay tại lớp học  từ đó giúp các học viên hiểu được giá trị của kinh doanh onl, lập ra được sự so sánh cùng 1  công sức và số vốn bỏ ra thì việc bán hàng đường phố vất vả hơn nhiều so với kinh doanh onl, giúp các thành viên Hapi trưởng thành hơn, giàu có hơn và tự tạo ra năng lượng cho chính bản thân và đồng đội của mình. 

Một bạn học viên chia sẻ " Hãy tưởng tượng giữa cái trưa nắng 35•C , bạn và đồng đội cua mình đi bộ hộc mặt , mài mặt ngoài đừờng , Những người đồng đội chiến bất chấp cùng tôi không sợ bất cứ việc gì không quản nắng gió, cháy hết mình vì đồng đội. Đội tôi đã về nhất với 420.000 nghìn đồng, tôi rát vui mừng vì điều đó, nhưng ngược lại tôi lại vui mừng hơn vì thường ngày mình kiếm số tiền tương tự hoặc có thể hơn trên gấp nhiều lần mà không phải cực khổ nắng gió nhờ kinh doanh Online"

                                         Học viên đi bán nước vỉa hè với số vốn ít ỏi

Một học viên khác chia sè " Tôi đã bị "gây nghiện" một cách tự nguyện và hạnh phúc, tôi được học những bài học bán hàng online thực tế nhất mà chưa ở đâu có, Tôi được khai phá bản thân, lỗi sợ hãi tiềm ẩn để từ đó " đập chết nó", Nếu dùng 3 tính từ mô tả về khóa học chỉ có thể là TUYỆT-TUYỆT-TUYỆT, Cảm ơn Boss Bạch Minh Thúy cùng công ty Hapi Group đã tổ chức khóa học đầy năng lượng và thực chiến này".

Thử thách đóng đinh bằng tay, dùng  lực tay và không dùng bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào để đóng cây đinh xuyên qua tấm ván, rất nhiều bạn hoảng sợ vì sợ rằng cây đinh sẽ đâm xuyên tay mình nhưng cuối cùng sau những giọt nước mắt, những lời động  viên tất cả các bạn đều vượt qua được và chiến thắng được nỗi sợ bản thân.

                                               Thử thách đóng đinh bằng tay

                                              Thử thách đóng đinh bằng tay

Khóa học vừa học - vừa năng lượng- cừa thực chiến ngay tại lớp học, nhằm giúp học viên hiểu sát nhất thực tế nhất về bán hàng, chốt sale, ra đơn thực tế

  

  

                                    Học viên nghiêm túc và năng lượng 100% tại lớp học

Thực chiến tiền về tài khoản ngay tại chỗ, với tinh thần cháy bỏng và khao khát muốn giúp người khác sở hữu được sản phẩm mới của mình, cảm nhận của họ khi họ là người chiến thắng và chiến đấu hết mình,...đội đạt doanh thu cao nhất được thưởng 8.000.000 triệu đồng .

Tư duy khởi nghiệp rất khó, có thể nói là khó nhất trong tất cả chủ đề kinh doanh. Sự cam kết của mỗi  cá nhân trong mỗi đội nhóm chính là điều tạo nên cách làm việc của một đội ngũ, một công ty, Và diều quan trọng trong buổi sáng là giúp các Bạn nhận ra việc KDOL và tinh thần đội nhóm. Việc nắm bắt được xu hướng trong kinh doanh đấy là một mối then chốt vì bạn đang đón đầu xu thế, bạn là người đi trước đương nhiên bạn sẻ thành công, Tập trung và giá trị cốt lõi và mở rộng nó đó là tư duy mà công ty Hapi Group muốn trao đến các học viên.

Bà Bạch Minh Thúy CEO Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group Chia sẻ : " Công việc kdol là công việc vô cùng sướng, cũng là công việc của thời đại nhưng cũng không phải dễ, nó đòi hỏi bạn phải thiên biến vạn hóa, phải có sự khác biệt và phát triển, lột xác bản thân lên 1 tầng cao mới thì mới không bị đào thải, khi đến với Hapi bạn sẽ không phải bước đi một mình trên hành trình lột xác ấy mà sẽ có công ty Hapi và những người dẫn đường  luôn đồng hành và hướng dẫn tận tình cùng các bạn".

Công ty Hapi  đào tạo học viên tập trung vào phát triển tư duy, chất xám, dung nạp kiến thức, bức phá trưởng thành. Đến với Hapi bạn không chỉ thay đổi về lượng mà còn thay đổi về chất phát triển bánh xe cuộc đời của chính mình.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi


Bình luận (0)
Viết bình luận