CRAZY SALE CÙNG HAPI DẬP TẮT NỘI SỢ HÃI TRONG CON NGƯỜI BẠN

Vừa qua CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI GROUP đã tổ chức khóa học và đạo tao KDOL diễn ra tại chủ sở chính của CÔNG TY khóa học chỉ duy nhất 30 thành viên xuất sắc được tham gia .Tại đây các học viên đã được học và thực chiến về các kỹ năng KDOL và trong đó các cũng được trải nghiệm những bải học sâu sắc để vượt qua với những nỗi sợ hãi của chính bản thân mình 

    

                                       các học viên khởi động để bắt đầu buổi học

Trên thực tế  con người ta có rất nhiều nổi sợ và nổi sợ nhất đó là không chiến thắng được bản thân mình. cách đối mặt với nỗi sợ hãi, chiến thắng bản thân chính là cách Hapi dạy cho bạn. 

Các học viên đã được trải nghiệm những thử thánh của ban lãnh đạo Công Ty đưa ra như đóng đinh bằng tay , thay vì dùng búa để đóng thì tại đây các học viên phải tay của mình để đóng cong cây đinh .

      

     các học viên trải nghiệm đóng đinh bằng tay vượt lên nỗi sợ hãi của bản thân mình

 

Boss Bạch Minh Thúy ở bên động viên các học viên

Sau khi thực hiện thử thách ban lãnh đạo Công Ty đã được chứng kiến những cũng bậc cảm xúc khác nhau ,có những nụ cười và cũng có những giọt nước mặt hạnh phúc đã rơi vì đã vượt qua được nỗi sợ của chính bản thân mình .

Chị PHAN BÍCH CHIÊU xúc động chia sẻ: " Lúc đầu tôi rất sợ, tôi sợ cây đinh đâm xuyên qua tay mình ấy nhưng tôi đã làm được, tôi vượt qua chính mình  tôi nghĩ được, tôi làm được à câu nói mà tôi tâm đắc nhất đó là câu nói của boss Bạch_Minh_Thúy cây đinh này có thể đâm vào tay tôi 1 tí và nó lấy đi máu của tôi 1 tí cái này mà tôi không vượt qua ở ngoài kia có những thứ khác thì làm sao mà tôi vượt qua"

Kết thúc 1 ngày tràn ngập cảm xúc  hôm nay là 1 ngày đặc biệt,  Khi mà các bạn được trải nghiệm  đập ĐINH bằng TAY có những người chảy máu, có những người họ bị đinh đâm 2 - 3 lỗ nhưng họ không  sợ  và họ rất vui khi họ đã vượt qua chính bản thân họ. 

Sau khi kết thúc ngày 1 của khóa học các học viên đã trưởng thành hơn về suy nghĩ lân tâm hồn, họ đã biết tự đặt ra những mốc quan trọng cần phải vượt qua. Và tự động viên mình đánh dấu một điểm trong chiến dịch “tiêu diệt kẻ gây sợ hãi”. Các học viên đã có động lực hơn và luôn sẵn sàng đối mặt với cột mốc tiếp theo. 

 

 Liên hệ Hotline: 0903.090.012

 

#sức_khỏe_phụ_nữ_tiền_mãn_kinh
#cách_làm_tăng_nội_tiết_tố_nữ_nhanh_an_toàn
#dấu_hiệu_thiếu_nội_tiết_tố_nữ
#mất_cân_bằng_nội_tiết_tố_nữ
#sức_khỏe_phụ_nữ_tiền_mãn_kinh
#làm_gì_để_tăng_nội_tiết_tố_nữ
#Phu_nu_yeu_sinh_ly_phai_lam_sao
#cách_làm_tăng_vòng_1_sau_sinh_an_toàn_hiệu_quả_nhất


Bình luận (0)
Viết bình luận