CTCP QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH DANH giám đốc khu vực Bạch Thị Phương Thảo

Với sự mệnh mang lại hạnh phúc cho mọi người Công Ty Cổ Phần HaPi Group đang có những bước tiến khẳng định sự mệnh vì sắc đẹp của phụ nữ trong nước nói chung và ngoài nước nói riêng .Vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh ban lãnh đạo Công Ty đã tổ chức lễ vinh danh và trao chức giám đốc Kinh Doanh cũng như Giám Đốc khu vực cho các nhà phân phối đã đóng góp và cùng Công Ty đi lên trong suốt thời gian vừa qua .

                               Lễ kí kết hợp đồng của NPP Phương Thảo và công ty Hapi Group

  

                               Lễ kí kết hợp đồng của NPP Phương Thảo và công ty Hapi Group

Bà Bạch Thị Phương Thảo với những đóng góp và những bước tiến khẳng định mình trong kinh doanh hôm nay vinh dự được nhận tấm bằng bổ nhiệm Giám Đốc Khu Vực phía nam độc quyền mà Công TY HaPi Group trao tặng .

Banner giám đốc khu vực phía Nam Hapi Group Phương Thảo

      Quyết định bổ nhiệm giám đốc khu vực Phương Thảo

Được biết trong năm 2018 vừa qua Bà Thảo đã có những thành tích không nhỏ cho sự nghiệp của mình và đã 2 lần nhận được bằng khen từ Công Ty trao tặng trông đó có thành tích như NPP đào tạo hệ thống xuất sắc nhất và Team đặt doanh số cao nhất quý 4 . Bà đã giúp đỡ hàng ngàn chị em hệ thống phát triển đi lên có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống, Vì vậy có thể nói những gì Bà đã cố gắng hôm nay đã được đền đáp.

Trong những tháng cuối năm 2019 này bà Thảo chia sẽ  rằng sẽ cùng đồng đội mình có những đột phá hơn và đạt mục tiêu doanh số gấp đôi năm 2018.

  

Bà Thảo vui mừng chia sẽ "Mình rất cảm ơn quý Công Ty đã trao cho mình cơ hội để mình có thể học hỏi và trao đi những kiến thức bổ ích cho mọi người để giúp cho mọi người có thêm thu nhập để cuộc sống ổn định hơn. Nhân đây mình xin cảm ơn gia đình đã luôn tạo cho mình một điểm tựa vững vàng để mình có thể tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt Thảo xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hệ thống và đội nhóm của mình ,cảm ơn mọi người vì đã tinh tưởng và sát cánh cùng mình ,Thảo xinh hứa sẽ thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để đưa đội nhóm của mình đi xa hơn nữa một lần nữa Thảo xinh chân thành cảm ơn"

giám đốc khu vực phía Nam Hapi Group Phương Thảo nghiêm túc - trách nhiệm trong công việc kinh doanh onl

     

  

giám đốc khu vực phía Nam Hapi Group Phương Thảo cùng đồng đọi của mình đi thị trường thực tế vào cuối tuần

 

Hapi Group & cộng sự.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 


Bình luận (0)
Viết bình luận