CTCP QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH DANH giám đốc khu vực Đỗ Thị Phước Hiền

"Tôi đã từng chứng kiến và tham gia rất nhiều hoạt động của rất nhiều Công Ty khác nhau và đa số thì họ đều đưa doanh thu lên làm hàng đầu ,nhưng ngày hôm nay được chúng kiến cách đào tạo và dìu dắt hệ thống của Công Ty HaPi Group với cách thức làm việc rất chuyên nghiệp".

                                           Giám Đốc Khu Vực Đỗ Thị Phước Hiền

Vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh buổi lễ ký hợp đồng và bổ nhiệm Giám Đốc kinh Doanh và Giám Đốc Khu Vực nhằm mục đích trao lại sứ mệnh cho những nhà phân phối tiềm năng nhất sẽ nhận chức để dẫn dắt đội nhóm phát triễn và tiến xa hơn và vững mạnh hơn. Đã cố gắng nỗ lực và phát triễn đội nhóm của mình và dìu dắt rất nhiều chi nhánh đại lý Bà Đỗ Thị Phước Hiền đã được Công Ty tin tưởng và trao quyết định bổ nhiệm Giám Đốc Khu Vực phái nam với hy vọng Bà Hiền sẽ tiếp nhận chức vụ và sẽ thực hiện đúng tránh nhiệm và nghĩa vụ của mình Bà hiền sẽ nỗ lực và bứt phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 Banner giám đốc khu vực phía Nam Hapi Group Đỗ Thị Phước Hiền

 Banner giám đốc khu vực phía Nam Hapi Group Đỗ Thị Phước Hiền

Vui mừng khi nhận được sự tín nhiệm Bà Hiền xúc động chia sẽ mình thật sự rất là vui và hạnh phúc khi ngày hôm nay được vinh hạnh đứng đây và nhận được quyết định bổ nhiệm của Công Ty mình xin chân thành cảm ơn quý Công Ty đã trao cho em những cơ hội để em có thể trao lại những giá trị tốt đẹp tới đội nhóm của mình để cùng nhau bước và vươn xa hơn nữa không những chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước, một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn.

                          Lễ kí kết hợp đồng của NPP Đỗ Hiền và công ty Hapi Group

Giám đốc khu vực phía Nam Hapi Group Đỗ Thị Phước Hiền là người có kênh off line cao nhất của công ty với hơn hàng ngàn sản phẩm phân phối mỗi ngày bà đã có hàng trăm thành viên đội nhóm và giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ có thu nhập ổn định.

 

Hapi Group & cộng sự.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận