CTCP QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH DANH giám đốc khu vực phía Bắc Nguyễn Thị Thu Hằng

Nguyễn Hằng là phân phối cấp cao của công ty Hapi Group, đến nay chị đã được bổ nhiệm làm giám đốc khu vực miền Bắc của công ty.

Banner giám đốc khu vực phía Bắc Hapi Group Nguyễn Thị Thu Hằng

              Quyết định bổ nhiệm giám đốc khu vực Nguyễn Hằng

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẽ trước là công nhân làm cho 1 nhà máy xí nghiệp với lương bèo bọt 3 triệu 1 tháng và phụ cấp thêm 500k. Cuộc sống vất vả, công việc năng nhọc, chị đã nghỉ việc và bị mọi người soi mói chỉ trách

Chị kể vẫn nhớ như in lúc đó mọi người khá sốc và ngỡ ngàng. Tại sao chưa có công ăn việc làm gì ổn định mà lịa đi nghỉ công ty như thế, mình là thân con gái lại nghỉ về ăn BÁM CHỒNG - K CHỊU ĐI LÀM CÔNG TY???

Người thì nói tôi dại thế, người thì nói tôi làm cái nghề kinh doanh ol là vớ vẩn, sướng không biết đường mà sướng,...tuy nhiên động lực lớn lao của tôi là bố mẹ và chồng ủng hộ quyết định táo bạo này. Người thân nói luôn tin tưởng và là hậu phương vững chắc cho tôi.

Sau khi nghỉ việc, tôi bén duyên với dòng dược mỹ phẩm Hapi Group. Vì mối nhân duyên từ năm 2017, vì lòng đam mê kinh doanh và vì THƯƠNG HIỆU rất lạ này. Tôi đã quyết định bỏ ra hơn 30 Triệu để nhập hàng và chính thức trở thành TỔNG ĐẠI LÝ của công ty vào tháng 6/2018.

Lúc đó cũng 1 phần do máu liều và 1 phần do niềm tin trong tôi quá lớn nên tôi đã khởi nghiệp cùng Hapi với lượng hàng hoá quá nhiều như vậy trong khi tôi gần như không có 1 ai đồng hành. Lúc đó chính xác là tay không gây dựng đế chế Hapi Group, cũng như gây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0 luôn đó.

Ngay từ 1-2 tuần đầu tiên tôi đã mời hợp tác được 5 thành viên, bắt đầu gây dựng đế chế HAPI cùng mình. Sau 1 năm dài nỗ lực, phấn đấu, đam mê, cháy hết mình...

GIỜ ĐÂY, với sự tín nhiệm 100% từ công ty và các thành viên Tôi chính thức trở thành GIÁM ĐỐC KHU VỰC ĐỘC QUYỀN MIỀN BẮC của CÔNG TY CỔ PHẦN HAPI GROUP

          Lễ kí kết hợp đồng của NPP Nguyễn Thị Thu Hằng và công ty Hapi Group

                               Lễ kí kết hợp đồng của NPP Nguyễn Thị Thu Hằng và công ty Hapi Group

Chị Hằng chia sẽ thêm "Với chức danh này, trách nhiệm của tôi nặng nề hơn. Ban đầu tôi có hơi hồi hộp lo lắng nhẹ, nhưng tới bây giờ mọi việc hoàn toàn ổn và đang tốt lên rất nhiều! Tôi tin rằng thời gian tới tôi sẽ đưa công ty phát triển như vũ bão. Tôi sẽ là 1 CEO trẻ tuổi và có tâm- tầm nhất trong lòng các thành viên! Cảm ơn đồng đội của tôi đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho tôi. Cảm ơn Chủ tịch Bạch Minh Thúy đã mang tới cho tôi cơ duyên này và luôn đồng hành hỗ trợ cho tôi. Cảm ơn gia đình luôn là hậu phương vững chắc.Cho tới bây giờ tôi hoàn toàn hài lòng về những quyết định của mình! Tôi hạnh phúc viên mãn vì được sống với đam mê và được phụng sự, giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ khác! Hi vọng câu chuyện của tôi sẽ truyền cảm hứng được cho các bạn trẻ đang kinh doanh bây giờ."

"1 trong những lỗi sai của chúng ta khiến bạn không thành công chính là : Hạ thấp khả năng của mình và đánh giá quá cao khả năng của người khác." Hãy cứ tự tin lên - Chỉ cần bạn quyết tâm điều gì mà kiên quyết dù có phải dời sông lấp bể thì chắc chắn bạn sẽ thành công. 

Sắp tới giám đốc khu vực Miền Bắc Nguyễn Hằng mở khóa đào tạo kinh doanh online sẽ khai giảng vào ngày 10/8/2019 tại GROUP VUA BÁN LẺ-K1 của cô. Mục đích của khóa học này nhằm giúp chị em phụ nữ chưa kinh doanh onl, đang kinh doanh onl, đã kinh doanh onl xác định củng cố đúng hướng đúng tầm nhìn và kiếm thêm thu nhập khủng cho bản thân và cho gia đình.

Được biết giám đốc khu vực luôn có sự hỗ trợ của hậu phương vững chắc là ông xã của mình đã luôn hỗ trợ cô hết mình trong công việc, hỗ trợ cô trong những lúc cô đi công tác và hàng hóa mỗi ngày.

Sự hỗ trợ đồng hành của ông xã giám đốc khu vực miền bắc Nguyễn Hằng nhận và xuất hàng những lúc cô đi công tác

  

Với nỗ lực của bản thân và những chiến lược đúng đắn từ công ty Hapi Group giám đốc khu vực miền bắc Nguyễn Hằng đến nay đã giúp đỡ được hàng ngàn chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa có thu nhập ổn định về kinh tế, cũng như trong cuộc sống

 

Hapi Group & cộng sự.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 


Bình luận (0)
Viết bình luận