CTCP QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH DANH giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Ngọc Sang

 

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” đó là câu nói tâm đắc tôi muốn dành cho doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang. Để đánh dấu thành công mới trên bước tiến sự nghiệp của mình vừa qua tại tp.Hồ Chí Minh chị Sang đã vinh dự được công ty CPQT Hapi Group bổ nhiệm làm giám đốc kinh doanh.

               Giám đốc kinh doanh công Ty Hapi Group Nguyễn Thị Ngọc Sang

  Banner giám đốc kinh doanh phía Nam Hapi Group Ngọc Sang

Quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh phía Nam Hapi Group Ngọc Sang

Được biết trước đây Chị Nguyễn Thị Ngọc Sang là 1 nhân viên bán nước vỉa hè, thu nhập không đủ trang trải cho cuộc sống, chị đã quyết tâm thay đổi và tìm cho mình một hướng đi mới với hi vọng cuộc sống của chị sẽ ổn định hơn. Chị bén duyên với Hapi vì được biết dòng mỹ phẩm dược phẩm thiên nhiên an toàn lành tính, sản phẩm tốt mang lại hiệu quả cao nên chị giới thiệu cho những chị em bạn hàng dùng thử và cũng từ đó chị bắt đầu đam mê kinh doanh onl, sau hơn 1 năm hợp tác kinh doanh cùng Hapi chị đã có những thành công nhất định từ 1 sỉ nhỏ lẻ, chị đã vươn lên trở thành nhà phân phối cấp cao và thành nhà phân phối kim cương của Hapi.

Tháng 6 vừa qua chị đã được công ty tín nhiệm làm giám đốc khu vực tp. Hồ Chí Minh cũng có thể nói thành công ngày hôm nay đạt được là 1 dấu mốc rất quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh và dẫn dắt đội nhóm của mình, chủ tịch Hapi Group Bạch Minh Thúy cũng chia sẽ rằng “ hi vọng trên cương vị mới, chức vụ mới, giám đốc khu vực Nguyễn Thị Ngọc Sang sẽ dẫn dắt đội nhóm ngày càng vững mạnh, và phát triển hơn nữa, giúp thêm nhiều chị em trong hệ thống có thu nhập cao hơn nữa”

                           Lễ kí kết hợp đồng của NPP Ngọc Sang và công ty Hapi Group

                          Lễ kí kết hợp đồng của NPP Ngọc Sang và công ty Hapi Group

Chị Sang chia sẽ “Chính tôi đã từng là một cô gái béo ú ngoại hình không có gì nổi bật và đã từng cam chịu điều đó. Nhưng hãy nhìn xem ngày hôm nay tôi là ai. Tôi đã trở thành giám đốc kinh doanh của một công ty cổ phần quốc tế HAPI GROUP , thành công đến sớm ngay từ tuổi đầu 30 -- Hãy rũ bỏ những mặc cảm, thiết lập lại mục tiêu, tin vào chính mình và cùng nhau nỗ lực,chắc chắn chúng ta sẽ cán đích thành công”

                  Chị Sang trong chương trình doanh nhân hội nhập chấu Á - Thái Bình Dương

Đến nay chị Sang đã có hệ thống hàng trăm thành viên và có hơn 100 nhà phân phối, tổng đại lý dưới mình, chị Sang cũng đã giúp được rất nhiều chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập và ổng định cuộc sống. Mới đây sản phẩm NỘI TIẾT TỐ NỮ HOMO LADY vừa ra mắt chị Sang đã thực hiện các chiến lược của công ty và đào tạo cho hệ thống nhằm đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

Chị Sang chia sẽ thêm “ yên tâm khi đến với Hapi bạn sẽ không phải bước đi một mình trên hành trình lột xác ấy mà sẽ có công ty Hapi và những người dẫn đường như tôi  luôn đồng hành và hướng dẫn tận tình cùng các bạn”

 

Hapi Group & cộng sự.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận