CTCP QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH DANH giám đốc kinh doanh Phạm Thị Kim Liên

Lễ ký kết hợp đồng giám đốc kinh doanh với tập đoàn HAPI GROUP đánh đánh dấu bước ngoặc mới trong sự nghiệp kinh doanh online của chị Phạm Thị Kim Liên.

                                     Kí kết giữa NPP Liên Phạm và công ty HAPI GROUP  

                                     Kí kết giữa NPP Liên Phạm và công ty HAPI GROUP  

                                     Kí kết giữa NPP Liên Phạm và công ty HAPI GROUP  

Chị Liên chia sẽ rằng "  Buổi lễ kí kết này đánh đấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi,Tại sao tôi lại nói là sự nghiệp bởi vì chỉ khi coi nó là sự nghiệp thì mới có thể dốc hết lòng hết sức cho nó, yêu thương nó và chiến vì nó. Còn nếu những ai đang coi công việc kdol chỉ làm chơi cho biết, làm thử thì đừng làm, mất công, phí thời gian . Công việc kdol là công việc vô cùng sướng, cũng là công việc của thời đại nhưng cũng không phải dễ, nó đòi hỏi bạn phải thiên biến vạn hóa, phải có sự khác biệt và phát triển bản thân lên 1 tầng cao mới thì mới không bị đào thải"

Tôi thấy bản thân mình thật may mắn khi vừa bước chân vào con đường kdol đã gặp được HAPI. Tôi biết ơn vũ trụ này đã mang đến cho tôi những người lãnh đạo đủ tâm và đủ tầm, tôi biết ơn những người đồng đội đã tin tưởng và gắn bó với tôi đến giờ phút này, tôi biết ơn những người đã rời bỏ tôi sớm để tôi nhận ra rằng mình thật may mắn khi họ đã ra đi sớm  . Điều quan trọng nhất đó chính là sự nỗ lực của tôi, tôi ghi nhận và tưởng thưởng nó, bởi nó làm nên thành công của chính tôi" đây là những lời chia sẽ tận sâu trong đáy lòng của chị Liên.

Theo dòng quá khứ chị Liên là 1 công chức nhà nước bình thường chưa bao giờ dám bước ra khỏi vòng tròn cuộc sống và lột xác thay đổi bản thân, nhưng từ khi chị gặp chị Bạch Minh Thúy giám đốc công ty Hapi Group thì đây chính là đấu ấn cuộc đời chị, chị đã lột xác thay đổi hoàn toàn thành con người mới, từ 1 khách sỉ nhỏ lẻ bằng những nỗ lực cố gắng bản thân và sự dìu dắt hỗ trợ của hệ thống công ty Hapi Group chị đã vươn lên dẫn đầu với mốc nhà phân phối cấp cao của công ty và giờ đây chị chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc kinh doanh phía Nam của công ty Hapi Group

Banner giám đốc kinh doanh phía Nam Hapi Group Phạm Thị Kim Liên

Từ lúc kinh doanh cùng Hapi đến nay chị liên đã có hệ thống với số thành viên trên dưới 800 thành viên, và với doanh thu 6 tháng đầu năm 2019 là hơn 3 tỷ đồng, chị Liên đã giúp đỡ được rất nhiều chị em trong hệ thống có thu nhập khủng từ 20-50 triệu/tháng. Ngoài ra chị Liên còn có những buổi khảo sát kèm cặp giúp đỡ những chị em phụ nữ những mẹ bỉm sữa chưa kinh doanh onl hoặc đã kinh doanh nhưng chưa thành công phát triển và lột xác mỗi ngày. 

Giám đốc kinh doanh phía Nam Hapi Group Phạm Thị Kim Liên cùng đội nhóm của mình

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi


Bình luận (0)
Viết bình luận