CTCP QUỐC TẾ HAPI GROUP VINH DANH giám đốc kinh doanh phía Bắc Dương Trang

Cứ cho đi ắt sẽ nhận lại đó là tư duy mà Chủ Tịch Bạch Thị Minh Thúy đã truyền đạt và đẫn dắt hệ thống của mình ngày một đi lên và có những bước phát triển bứt phá để đánh đấu những thành công và sự nổ lưc không ngừng nghỉ của hệ thống Công Ty HaPi Group đã quyết định tổ chức buổi lễ ký hợp đồng và bổ Nhiệm Giam Đốc Kinh Doanh và Giam Đốc Kinh Doanh nhằm mục đích dẫn dắt hệ thống tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh.

Công Ty đã đề cử Em Dương Thị Thanh Trang sẽ tiếp nhận chức vụ Giam Đốc Kinh Doanh khu vực miền Bắc , để em có thể đưa đội nhóm của mình đi lên một cách vững mạnh và mang sản phẩm của Công Ty đến tay người tiêu dùng hy vọng cô gái 20 tuổi sẽ nhận lấy sứ mệnh của mình và hoàn thành xuất sắc .

                              Lễ kí kết hợp đồng của NPP Dương Trang và công ty Hapi Group

  

                              Lễ kí kết hợp đồng của NPP Dương Trang và công ty Hapi Group

Được biết Trang là một cô sinh viên và tuổi đời còn rất trẻ mà em đã có những bứt phá nhất định trong lĩnh vực kinh doanh mà không phải ai cũng làm được tuổi chỉ mới 20 trong khi bạn bè trang lứa vẫn đang tung tăng bay nhay thì Trang đã tự tay tạo cho mình một đội nhóm trên dưới 500 người và giúp đỡ những bạn cùng khóa có thêm chí phí học hành có thể nói đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của em và chúc cho em sẽ dẫn dắt đồng đội của mình ngày một vững mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa. 

           Banner giám đốc kinh doanh phía Bắc Dương Trang

     Quyết định bổ nhiệm giám đốc kinh doanh phía Bắc Dương Trang

Em Trang vui mừng chia sẻ Thành công là một hành trình dài. Ở đó, có lúc bạn chạy rất nhanh, nhưng có khi kiệt sức đi chậm lại, thậm chí chấn thương phải tạm dừng. Nếu nỗ lực để về đích thì dù kết quả thế nào cũng đã là thành công". Tuổi 20 cần một chút ngông. Hiếu thắng, đó không hẳn là nhược điểm. Đôi lần tính cách đó sẽ giúp bạn tiến rất nhanh. Nhưng để tiến dài hơn, nhớ học một chút “Khôn”. Khôn trong chữ khôn ngoan… Rồi 20 sẽ biết khôn sau những lần dại dột, ngông nghênh. Hai mươi tôi dám mơ ươc đến một tương lai tốt đẹp có tiền bạc có tình yêu. Mỗi ngày thức dậy là một sự cố gắng tôi không cố gắng vì hôm nay mà cố gắng vì ngày mai, ngày mai của tôi tròn vẹn và đầy hi vọng. Cảm ơn quý công ty cũng như toàn đội nhóm đặc cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con để cho con có ngày hôm nay con biết ơn bố mẹ rất nhiều . Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn.

Hình ảnh cô sinh viên  20 tuổi với những hoài bão tuổi trẻ và không ngừng vươn lên trong cuộc sống

giám đốc kinh doanh phía Bắc Dương Trang trong buổi ra mắt cuốn sách hot nhất năm 2019 " Phụ Nữ Khởi Nghiệp" được nhà tài trợ vàng là công ty Hapi Group.

                                                Dương Trang đồng đội của mình

Dương Trang cho biết cô sẽ tích cực phát triển đội nhóm và phân phối sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng với mức cầu vượt hơn cung hiện nay công ty đang có một số dự án mở rộng nhà máy sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.

Hapi Group & cộng sự.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE : https://www.youtube.com/myphamhapi

 


Bình luận (0)
Viết bình luận