ĐÃ CHUẨN BỊ TÂM LÝ CHO VIỆC VÔ SINH NHƯNG BẤT NGỜ XUẤT HIỆN ĐẾN GIA ĐÌNH CHỊ OANH 38 TUỔI Ở HÀ NỘI.

Chị OANH 38 tuổi sinh sống tại Hà Nội chia sẻ:" Tôi bị stress nhiều về việc khó có con, hai bên gia đình lúc nào cũng hối nên tôi dường như mất niềm tin vào việc mình sẽ có con, mỗi khi nhìn gia đình người ta con cháu đầy nhà mà tủi thân."

Dù được chồng yêu thương nhưng mất đi quyền làm mẹ cảm giác đó không hề dễ chịu chút nào. Hai vợ chồng tôi chạy chữa không biết bao nhiêu tiền rồi nhưng vẫn không tiến triển gì. 

Tôi dường như muốn buông xuôi tất cả mỗi khi nghĩ về những đứa con, nghĩ về gia đình hạnh phúc. Tôi ước gì Trái Đất này chỉ có ban ngày thôi, vì chiều tan làm về cởi bỏ bộ đồ công sở tôi nhìn xung quanh mình, người thì đi đón con, người thì dắt con đi công việc, siêu thị, sở thú còn tôi có thui thủi một mình.

Cảm giác lúc đó thật kinh khủng đối với cuộc đời tôi, Tôi may mắn vì có chồng bên cạnh động viên tôi, chứ không giờ này chắc tôi cũng không còn có mặt trên cuộc đời này nữa.

Biết là vậy nhưng phải vực dậy tìm giải pháp chứ nghĩ quẩn cũng không được gì, cứ mãi lang thang trên mạng tìm hiểu cách, giải pháp khác xem thế nào,  chứ thật ra tôi cũng uống nhiều loại và điều trị nhiều cách rồi nhưng không hiểu sao lại không có kết quả gì.

May mắn sao tôi tìm thấy  HOMO LADY này, tôi thấy nó giúp cho việc kinh nguyệt đều, estrogen của phụ nữ được điều hòa tự nhiên và điều khác biệt giữa HOMO LADY này và các mầm đậu nành khác là có thành phần của trái Kraw krao thái lan gấp 3000 đậu nành  nên mua dùng xem sao thôi, tôi nghĩ nó cũng chỉ giúp cho estrogen người phụ nữ thêm đẹp thôi chứ cũng chẳng mong đợi gì nhiều.

Trong 7 ngày đầu tiên dùng thì không thấy biểu hiện gì nhiều, chỉ thấy trong người có vẻ dễ chịu hiền dịu hơn.

Ngày thứ 10 người đúng lúc hôm đó 2 vợ chồng có làm "chuyện ấy" chẳng hiều sao lần này cảm giác khác những lần trước, như kiểu là được lên mây vậy mà không bị đau gì cả và có một ít máu ra như gái lần đầu làm chuyện ấy vậy đó.

Mãi sau đó, ngày 23 tôi thấy trong người khó chịu, nghe mùi gì cũng dễ bị ngán, mà kinh nguyệt hơn 1,5 tháng rồi chưa có. Nhà thì lúc nào cũng đầy que thử mà, lôi ra thử thôi, kết quả là đạt 2 vạch.

Thật sự đến giờ tôi vẫn còn sự bất ngờ mỗi khi nhắc đến chuyện này, cảm giác lúc đó không thể tả nỗi như kiểu núi lửa lâu ngày mà được phun trào ý, mừng ra nước mắt.

 Chị Oanh chia sẻ: "Tôi chỉ mong rằng sản phẩm #HOMO_LADY này được đưa đến tay nhiều người hơn nữa, giúp cho nhiều người giống như tôi có được gia đình hạnh phúc hơn."

 

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
"Tôi cảm ơn Hapi cảm ơn vì cho tôi thực hiện được ước mơ có một gia đình hạnh phúc, có được 1 thiên thần đến bên tôi".

HAPI không những mang sắc đẹp, sinh lý nữ đến cho bạn, mà chúng tôi mang cả tình yêu thương, hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

#HOMO_LADY gắn kết tinh thần gia đình Việt 

HOMO LADY TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

#tăng_sinh_estrogel_CAO_GẤP_3000_MẦM_ĐẬU_NÀNH

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 

 • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: 

  1. Khô â.m đ.ạo, đau rát khi quan hệ , giả.m h.a.m m.uốn

  2.Phụ nữ bị giả.m #estrogen do tiền mãn k.inh, mãn k.inh, đau bụ.ng k.inh, k.inh ra kh.ông đều
  3.Phụ nữ có v.òng #ngực ké.m săn chắc, người muốn #cải_thiện v.òng #ngực
  4. Người có da l.ão hóa sớm, s.ạm da, n.ám da do thiếu hụt n0i t.iết_tố nữ
  5. Người hay str.ess, mệt mỏi, bốc h.ỏa, mất ngủ

 • BẠN MUỐN ĐẶT MUA HOMO LADY ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ : TẠI ĐÂY

  Bấm ngay HOTLINE: 0903.090.012 hoặc vui lòng để lại sđt thoại công ty sẽ tư vấn bạn nhiệt tình hơn.

  Kênh thông tin HOMO LADY.

FANPAGE CHÍNH THỨC HAPI:
https://www.facebook.com/Myphamhapi/

WEBSITE HAPI: http://myphamhapi.com/

YOUTUBE HAPI: https://www.youtube.com/myphamhapi


Bình luận (0)
Viết bình luận