ĐÊM TIỆC NGÀN SAO HAPI DREAM NIGHT TINH TẾ VÀ SANG TRỌNG CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM HAPI GROUP.

Đêm tiệc ngàn sao HAPI DREAM NIGHT tinh tế và sang trọng của Công Ty Mỹ Phẩm HAPI GROUP.

HAPI GROUP luôn xứng danh với ngành mỹ phẩm hạnh phúc. HAPI tổ chức đêm Gala HAPI DREAM NIGHT với sự sang trọng, ấm cúng và quây quần hạnh phúc bên nhau, xây dựng hệ thống hạnh phúc là  ước mơ của rất nhiều hệ thống cũng như mẹ bỉm sữa ao ước.

 

Hạnh phúc là do chính con người tạo ra ,những cô gái từ chân ướt chân ráo bước vào nghề kinh doanh online, nghề từng cho là lừa đảo, với sự nỗ lực, đam mê và khát khao cháy bỏng có được cuộc sống hạnh phúc hơn hiện tại và họ đã bén duyên với HAPI GROUP họ chọn HAPI là nơi bến đỗ khát khao thành công, khát khao có cuộc sống hạnh phúc hơn của chính mình.

 

Họ cũng như bao cô gái ngoài kia, từng làm một cô nàng chẳng biết gì về việc yêu thương bản thân, xấu xí quê mùa, chẳng biết ước mơ của mình là gì, chỉ biết ngày đi làm rồi tối về cơm nước cho chồng con, nay họ đã thực sự  thay đổi, họ gặt hái được những thành tích cho bản thân mình trở thành những người phụ nữ, sang trọng, xinh đẹp và có thời gian dành cho con, cho chồng, cho hạnh phúc nhỏ của mình.

 

Đêm Gala Hapi Dream Night như một dịp để Hapi có cơ hội được gắn kết tinh thần, tình yêu thương của hơn 2.000 đại lý  Hapi siết chặt hơn nữa và Vinh Doanh các Nữ doanh nhân tài ba luôn nỗ lực và không ngừng cống hiến cho sự nghiệp của mình.Những gương mặt Trần Thị Bích Kiều, Nguyễn Hằng, Phương Thảo, Nguyễn Thị Ngọc Sang, Quỳnh Ba Trần, Phạm Thị Kim Liên, Ngọc Phúc, Trung Huệ… nhìn lại khoản thời gian họ từng là mẹ bỉm sữa ở nhà đợi từng đồng lương của chồng, chẳng dám mua sắm chăm chút bản thân xấu xí, gầy mòn, và quê mùa, nay họ thực sự trở thành một cô nàng kiêu sa, sang trọng và đầy uy quyền, họ là ước mơ, là khao khát của hàng triệu chị em giống như họ cách đây 1 năm về trước.

 


 

Dưới bầu trời ngàn sao tại Thành Phố Biển Nha Trang đêm Gala được tổ chức tại Nhà Hàng 5 sao bậc nhất tại TP Biển Nha Trang, buổi tiệc được tổ chức ngoài trời dưới hàng ngàn vì sao, khoảnh khắc đẹp nhất các nữ doanh nhân của Hapi tụ họp cùng màu váy đỏ tươi rực sáng cả hội trường TP Biển, Với không khí sang trọng nhưng đầy ấm cúng, Hapi làm cho người ta đi tự ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, với phần trình diễn vũ đoàn múa bướm hoà quyện cùng dàn âm thanh ánh sáng rực cả bầu trời, Đây cũng chính là bước ngoặt, cú hít mạnh mẽ của Hapi trong năm 2020.

Những khoảnh khắc đẹp trong đêm Gala đoàn múa bướm.

Sự chu đáo của Boss Bạch Minh Thuý, chị không quên dành những phần quà cho các thành viên có sự cống hiến và xuất sắc trong năm 2019 vừa qua.

Chị Trần thị Bích Kiều Nhà lãnh lãnh đạo toàn năng phần thưởng trị giá 5.000.000

Chị Bạch Thị Phương Thảo nhà lãnh đạo tận tâm phần thưởng trị giá:  1 chỉ vàng 9999

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng nhà lãnh đạo cống hiến sự nghiệp và phát triển Hapi phần thưởng trị giá: 1 chỉ vàng 9999

Chị Nguyễn Thị Ngọc Sang nhà lãnh đạo năng lượng phần thưởng trị giá: 1 chỉ vàng 9999

 

Món quà đặc biệt to lớn nhất mà Hapi Group dành tặng cho các Đại Lý, Tổng Đại Lý, Nhà Phân Phối và các nhà lãnh đạo xuất sắc đó là 1 chuyến nghĩ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại RESORT 5 SAO DAIMOND BAY, Khu nghĩ dưỡng đã từng tổ chức cuộc thi hoa hậu Quốc Tế Thế Giới vào năm 2017.

 

 

Khu nghĩ dưỡng chẳng kém phần sang trọng, yên tĩnh để chúng ta nhìn lại thời gian một năm cùng với những sự đau thương, khó khăn, sự trì trệ bên cạnh đó có những lúc máu lửa, quyết liệt và kiên trì dẫn dắt đồng đội, tiến lên mỗi ngày cùng nghề kinh doanh online cùng Hapi.

 

Với sự đầu tư mạnh tay, sự đón tiếp nhiệt tình và những phần quà đắt giá, bấy nhiêu đấy cũng đủ để biết được Hapi đã làm phải làm thật lớn, sự sang trọng của buổi tiệc khiến ai cũng mê mẩn như được lạc vào một thiên đường trong mơ.Hành trình chinh phục được hạnh phúc, thành công đầy chông gai và thử thách, ngay bây giờ, tại thời điểm này đó chính là thành quả, thành tựu cho sự luôn luôn tiến lên của họ.

Đêm tiệc ngàn sao “HAPI DREAM NIGHT” cũng đã khép lại, nhạc đã tắt và ánh đèn cũng đã ngắt nhưng dư âm của buổi tiệc, nụ cười tươi đầy sự tự hào của sự chiến thắng bản thân vượt lên chính mình vẫn còn mãi trong tim mỗi cô gái của Hapi. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội, Tinh thần chiến đấu quyết liệt, tình yêu thương gắn kết đồng đội của họ mạnh hơn rất nhiều.

HAPI GROUP nơi tạo dựng hạnh phúc cho mẹ bỉm sữa, nơi kiến tạo nên các Leader sừng sỏ và đầy uy quyền trong tình yêu thương.

 

Dánh dấu: du lịch nha trang

Bình luận (0)
Viết bình luận