KẺ THỨ 3 ĐỨNG CẠNH, CỬA ĐÂU MÀ EM ĐÒI VỚI CHỒNG CỦA CHỊ

Kẻ thứ 3 đứng cạnh, cửa đâu mà em đòi với chồng của chị

 

Tôi là Mai là y tá trong một bệnh viện. Đồng nghiệp của tôi là Lý, cũng là y tá như tôi. Mấy ngày nay trên bệnh viện tin đồn về kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân của chị, chị buồn và tâm sự với tôi, chị chưa biết giải quyết thế nào. Chị cũng chưa nói chuyện với anh, chị đang rất rối vì tin sốc đột ngột ấy.

Chị và anh đã cưới nhau 10 năm có với nhau 2 mặt con nghe tin ấy chị không dám tin, chị khóc, lòng chị đau như cắt. Thế là tôi quyết định khuyên chị bình tĩnh và nhìn nhận để giải quyết mọi chuyện. Chị quyết định phải thay đổi bản thân mình mới mẻ, chị nói với tôi “chị quyết định lột xác em ạ, chị phải thay đổi giành lại cha cho con chị, giành lại chồng cho mình. Chị quyết định vẫn bình thường với anh, và chị uốn sản phẩm tăng nội tiết tố HOMO LADY sản phẩm tăng nội tiết số 1 mà trên phòng khám tôi bán, chị đi làm đẹp, chị làm tóc mới, mặc những bộ váy mới và tươi tắn lên mỗi ngày. 2 tuần sau  đó chị đã gửi cho anh gồm hình ảnh và facebook của cô nàng này. Đêm hôm đó anh chị thức trắng, anh đã thú thật rất chi tiết về mối quan hệ lầm lỡ kéo dài hơn 2 tháng của mình. Anh cầu xin chị tha thứ và hứa cắt đứt toàn bộ mọi liên lạc ngay lập tức, unfriend cả facebook luôn. Chị tin anh chỉ là ham của lạ nhất thời.

Sau 1 liệu trình dùng Homo Lady chị thay đổi tràn trề sức sống anh  cũng ở bên ân cần mỗi ngày, đến 1 ngày chị nhận được cuộc điện thoại của cô gái thứ 3 kia và rồi mọi chuyện rắc rối xảy ra, cô ả khủng bố tinh thần chị bằng những tin nhắn ân ái giữa cô và chồng chị, cô ta  Chê bai, xúi giục chị buông tha anh còn gửi hết những tin nhắn mùi mẫn trước đây chồng chị đã gửi cho ả. Chị quyết định im lặng vì chị biết sự im lặng đột ngột cắt đứt của anh khiến cô ả điên dại và bắt đầu gào thét, chị lại càng đăng những hình ảnh hạnh phúc cùng chồng và 2 con đi chơi với nhau mỗi tối, nhưng không dừng lại đó cô ả vẫn tiếp tục nhắn bức ảnh đang ôm hôn chồng chị và kèm theo lời nhắn  “ban ngày chị biết chồng chị ở đâu không? Kẻ thất bại !”.

Chị lại lo âu và chị gọi cho chồng, chồng chị vẫn với giọng quan  tâm “ anh nghe đây em, sao giọng em lạ vậy, lát anh về em ưng ăn gì anh mua” và rồi chị nhờ người theo dõi chồng, thời gian sau đó anh hoàn toàn không đi gặp cô gái kia. Thế là chị yên tâm và chị biết rằng chồng mình đã chấm dứt với cô gái kia hoàn toàn và những lời nhắn của cô gái kia chỉ là chiêu trò của kẻ thứ 3. Sau cùng thấy sự im lặng không lời đáp trả và sự dứt khoác từ chồng chị cô ả kia đành phải bỏ cuộc âm thầm rút lui.

Giờ đây chị cứ mơn mởn như gái đôi mươi, cơ thể lúc nào cũng tràn trề sức sống. Chị cứ bổ sung nội tiết tố đều đặn HOMO LADY chồng chị cứ lo giữ chị và yêu thương chị hết mình. Gia đình chị lại trở lại êm ấm và bình yên hạnh phúc

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTUBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 


Bình luận (0)
Viết bình luận