LÀM THEO CÁCH NÀY, MỖI SÁNG KHÔNG CÒN CHÁN CHƯỜNG NHÌN TÓC BÁM DÀY TRÊN LƯỢC NỮA

LÀM THEO CÁCH NÀY, MỖI SÁNG KHÔNG CÒN CHÁN CHƯỜNG NHÌN TÓC BÁM DÀY TRÊN LƯỢC NỮA

Hãy tưởng tượng mỗi sáng bạn ngủ dậy, trên vỏ gối, ga giường, sàn nhà và lược chải đầu vương đầy tóc rụng. Soi vào gương, bạn thấy đầu mình lộ ra những mảng da đầu trắng hếu vì tóc thưa, cứ như vậy thì chẳng bao lâu mà hói đầu. Lúc này bạn cần làm gì?

Mệt mỏi vì rụng tóc

Phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, nam giới hay phụ nữ…ai cũng có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. Khác với rụng tóc sinh lý là chuyển biến theo vòng đời của sợ tóc, rụng tóc bệnh lý là tình trạng tóc rụng với số lượng lớn, rụng liên tục và không mọc trở lại hoặc các tóc con mọc ra rất yếu và mảnh.

Đi tìm giải pháp điều trị rụng tóc

Rụng tóc là nỗi lo lắng không phải của riêng ai, thống kê tỉ lệ mắc rụng tóc ở cả nam và nữ là  tương đương nhau. Rụng tóc được xem là một rối loạn khi lượng tóc rụng đi nhiều hơn so với lượng tóc mọc. Ở nhiều trường hợp, tóc ngừng phát triển dẫn đến tình trạng hói hoặc mảng hói, gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân rụng tóc có thể là do thay đổi nội tiết tố nữ, tăng tiết bã nhờn trên da đầu gây rụng tóc ở nam giới, do tác động từ bên ngoài, do di truyền,…

Để điều trị tình trạng rụng tóc, việc cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc thông qua chế độ ăn uống, nghỉ ngơi là vô cùng cần thiết. Các thực phẩm giàu protein (thịt gia cầm, trứng gà, hạnh nhân…) hoặc Omega-3 cùng các Vitamin nhóm B, Vitamin E, Vitamin C…chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Bên cạnh đó, bạn có thể tin dùng các bài thuốc từ thảo dược Đông Y trong việc điều trị rụng tóc ở cả nam và nữ bởi sự lành tính, không bị phục thuộc và không gây nhờn thuốc sau một thời gian sử dụng.

Xịt Bưởi - Kích Thích Mọc Tóc Của HAPI – Một trải nghiệm xứng đáng cho tình trạng rụng tóc ở cả nam và nữ.

Xịt Bưởi hỗ trợ mọc tóc khi bị rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau, kéo dài giai đoạn tăng trưởng và làm trưởng thành các nang tóc chín non (các nang tóc trưởng thành khi chưa hoàn thiện về cấu trúc, dẫn đến chất tóc yếu, dễ hư tổn và dễ gãy rụng).

Tinh chất tinh dầu bưởi khi được xịt trực tiếp lên da đầu sẽ thẩm thấu nhanh vào các lỗ chân lông, cung cấp các dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe và chặn đứng tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp xử lý tuyến bã nhờn và làm thông thoáng lỗ chân lông, từ đó phục hồi và kích thích các nang tóc sản sinh ra chân tóc mới, làm tóc tăng sinh về số lượng. Sản phẩm an toàn với cả nam và nữ.

 

MỸ PHẨM HAPI_NÂNG TẦM HẠNH PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI : 0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận