MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ SỮA RỬA MẶT

MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ SỮA RỬA MẶT

Nhắc đến sữa rửa mặt nhiều người sẽ nghĩ nó thật nhàm chán, đơn giản lúc nào cũng nói đi nói lại. Nhưng sự thật là có rất nhiều người sai lầm vì không bỏ thời gian và công sức ra để lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với bản thân. Việc lựa chọn đúng và sử dụng một loại sữa rửa mặt tốt nên là bước ĐẦU TIÊN của quá trình chăm sóc da của bất cứ ai. Một loại sữa rửa mặt cơ bản sẽ hoàn thành được những nhiệm vụ sau đây: làm sạch bụi bẩn, giúp loại bỏ makeup hay kem chống nắng ở trên da, giúp da thông thoáng, sạch sẽ và giúp các bước dưỡng và đặc trị sau đó thẩm thấu hoạt động tốt hơn.

​​TIÊU CHUẨN SỮA RỬA MẶT TỐT – Một sai lầm cơ bản của nhiều người da dầu hoặc mụn là rửa mặt quá tay (overcleanse). Họ thường nghĩ các loại sữa rửa mặt mạnh khiến da sạch kin kít là tốt nhưng thực ra lại gây tổn thương nghiêm trọng đến lớp màng ẩm lipid bảo vệ da. Dưới đây tớ sẽ liệt kê ra một số tiêu chuẩn quan trọng của 1 loại sữa rửa mặt tốt.

– Rửa Sạch: Tất nhiên điều kiện đầu tiên là phải làm da bạn cảm thấy sạch sẽ. Nếu rửa xong mà vẫn thấy bẩn thì đúng là vô dụng rồi =)). Bài sau tớ sẽ nói về Tẩy Trang để hỗ trợ thêm cho bước làm sạch này.

– Độ pH < 7: Lớp ngoài cũng của biểu bì da có tên gọi là khoa học là “stratum corneum” hay còn gọi là “moisture barrier” – lớp màng ẩm có nhiệm vụ giữ nước cho da và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại xâm nhập vào da. Chính vì thế việc làm tổn thương lớp màng này sẽ gây nên các vấn đề về da như da khô, nhạy cảm, mụn, mẩn đỏ…Hơn nữa, việc làm hỏng lớp màng này sẽ còn làm da sản xuất quá mức dầu do muốn sửa chữa lại lớp màng ẩm. Để phục vụ việc ngăn ngừa vi khuẩn, lớp màng ẩm của da mang tính acid với độ pH thâp 4 – 6 để tránh vi khuẩn xâm nhập và phát triển và sữa rửa mặt DEEP SNOW có độ PH CHUẨN 5.5 ,chiết xuất từ HOA NHUNG TUYẾT mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, an toàn cho mọi loại da

MỸ PHẨM HAPI_NÂNG TẦM HẠNH PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận