MỤN NỔI ÁM ẢNH SUỐT 5 NĂM- CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ TRANG NGUYỄN

MỤN NỔI ÁM ẢNH SUỐT 5 NĂM- CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ TRANG NGUYỄN

Cô gái nhỏ tên TRANG NGUYỄN luôn chịu ám ảnh vì nỗi đau mụn nổi khắp lưng từ khi mới tròn 12 tuổi. Tình trạng này không ngừng mà còn kéo dài đến hơn 5 năm sau đó.TRANG NGUYỄN  đã kiên trì tìm kiếm ra biện pháp trị mụn hiệu quả chỉ nhờ một người bạn giới thiệu đó là SOAP BODY ACNES Vy đã tạm biệt hoàn toàn chỉ trong 2 tháng.  

TRANG NGUYỄN bị mụn vào đầu năm lớp 6, lúc đó cũng do khoảng thời gian dậy thì nên không quan tâm nhiều về nó. Tuy nhiên bạn TRANG NGUYỄN đã cùng mụn trải qua những 5 năm dài đăng đẳng, những nốt mụn không những không thuyên giảm mà còn lan ra khắp lưng nhiều hơn.

TRANG NGUYỄN cho biết cô rất tự ti với làn da dày đặc mụn của mình, khi đi đâu hay ở nhà TRANG NGUYỄN cũng không bao giờ mặc áo dây, đặc biệt khi ngắm nhìn khuôn mặt trước gương và nhìn những bạn đồng trang lứa có làn da trắng mịn. Vy bỗng nhiên tự tập cho mình một thói quen xấu là ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Nhưng không có người phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. TRANG NGUYỄN kiên trì tìm kiếm mỹ phẩm trị mụn cho làn da hiện tại và thấy SOAP BOPDY ACNES. Vy cũng nhanh tay mua thử về dùng. Ngạc nhiên là mặt hết sạch mụn, Vy vui vẻ với làn da hiện tại .

 Xà phòng trị mụn lưng SOAP BODY ACNES.
" Sau 3 tuần, những mụn lưng và mông đều biết mất" Đó là những gì khách hàng review.
Không chỉ làm sạch mụn trên da, mà còn giúp bạn có một làn da căng bóng mịn màng.
Mùi hương trà xanh cực thơm mát, Đặc biệt là cảm giác tận hưởng như ở spa cực thích luôn mấy nàng nhé.

MỸ_PHẨM_HAPI.

NÂNG_TẦM_HẠNH_PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.

 


Bình luận (0)
Viết bình luận