Mỹ phẩm Hapi phủ sóng thị trường Việt Nam

Ngay từ khi mới bước vào thị trường, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đã tạo nên một cuộc xâm nhập ngoại mục nhất trong lịch sử Việt Nam về thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt vươn tầm ra thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đến nay đã có hơn 2000 chi nhánh, đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc và 6 quốc gia trên thế giới,  đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ làm đẹp cao trên cả nước. Đây là nỗ lực nhằm tạo nên mạng lưới chăm sóc sắc đẹp với sản phẩm cao cấp.

Có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới như  Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,.... mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đã vươn tầm quốc tế

Sự hưởng ứng và hài lòng của khách hàng chính là động lực để Hapi ra mắt chiến dịch thị trường của mình tại các tỉnh thành Việt Nam. Mỹ phẩm thiên nhiên Hapi đã phủ sóng thị trường làm đẹp Việt Nam và 6 nước trên thế giới

Với phong cách thiết kế bắt mắt, bộ nhận diện thị trường thương hiệu Hapi nổi bật, mang đậm chất thiên nhiên và phong cách hoàng gia với tông màu trắng xanh, tạo nét quý phái và khác biệt cho mỹ phẩm Hapi.

Cụ thể là các điểm như Hà Nội , tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lào Cai, Gia Lai, Quãng Ngãi, Đak Nông,..  hơn 50 điểm thị trường gian hàng Hapi được trưng bày với các dòng  mỹ phẩm thiên nhiên như : Bột Trắng Răng TWhite, Đông Y Trị Mụn Sắc An, Soap Body Acnes, Sửa rửa mặt DEEP SNOW , Tắm trắng nghệ Nano, Dưỡng Thể Body Lotion, Xịt Bưởi kích mọc tóc  và sản phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe ( Hapi Line, Hapi Gluta, Hapi Green)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỊ TRƯỜNG HAPI: 

     

 

         

 

         

 

     

     

Khi tới trải nghiệm bộ mỹ phẩm Hapi, khách hàng luôn được đội ngũ Hapi tư vấn và chăm sóc cơ thể từ trong ra ngoài chuyên sâu bằng việc sử dụng bộ mỹ phẩm Hapi kết hợp với các viên uốn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hapi.

Mỹ phẩm Hapi – Những điều làm nên một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích

Hapi là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính,  Toàn bộ quá trình sản xuất  đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, và dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Mỹ phẩm Hapi được kiểm nghiệm và kết luận không chứa thành phần độc hại cho cơ thể 100% thiên nhiên an toàn lành tính.

Hapi tự hào là công ty phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu và tiêu chuẩn quốc tế tới khách hàng Việt. Trong thời gian tới, Hapi hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ làm đẹp đẳng cấp, sánh ngang với những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới.

Mỹ phẩm Hapi Luôn tuyển chi nhánh, đại lý trên toàn quốc

LH : 0902090012

 


Bình luận (0)
Viết bình luận