Notice: Undefined variable: thumb_youtube in /home/myphamhapi/domains/myphamhapi.com/public_html/catalog/controller/blog/blog.php on line 174 NĂM HẾT TẾT ĐẾN VỚI BAO NHIÊU CẢM XÚC!

NĂM HẾT TẾT ĐẾN VỚI BAO NHIÊU CẢM XÚC!

NĂM HẾT TẾT ĐẾN VỚI BAO NHIÊU CẢM XÚC!

Còn hơn 30 ngày nữa mới tới ngày cuối năm. sau những mỏi mệt nơi thành phố xô bồ, tôi lại thèm được trở về nhà,về bên vòng tay mẹ ấm áp , sà vào lòng mẹ mà hít hà mùi hương quen thuộc sau quãng thời gian xa cách. Giây phút cuối năm cũng cho tôi hiểu rằng thời gian vốn dĩ chẳng đợi chờ bất cứ ai, tóc mẹ bạc dần mỗi xuân qua, đôi mắt ấy cũng ủ đầy lo toan suốt cả một đời,cũng đều tan biến hết khi thấy con gái yêu về nhà.

Chắc chắn ngày cuối cùng của năm cũ bạn tự thắc mắc rốt cuộc mình đã làm được những gì suốt 365 ngày qua, mỗi người một suy nghĩ, ôm một giấc mơ khác nhau nhưng tôi tin rằng ai cũng có những cảm xúc khó tả. Khép lại một mùa cũ, một năm cũ, cứ mở rộng lòng mình, nhẹ nhàng, mãn nguyện chờ đợi những niềm vui ở phía trước.

Bầu trời năm ấy rất xanh, hôm nay và mai sau vẫn xanh như thế, có điều người cũ ấy không còn bên bạn nhưng người mới, một nửa đích thực rồi sẽ bước đến, tin tôi đi! Người ấy của quá khứ mãi mãi thuộc về dĩ vãng xa xôi. Và chính tôi của bây giờ không còn là một cô gái hồn nhiên như ngày xưa nữa rồi. Mọi điều đã qua thì hãy để nó ngủ yên, đừng hối tiếc, đừng đau đáu nữa.

Để rồi khi ngày tháng trôi qua bất chợt mới ngộ ra, dù có trải qua bao thăng trầm, đau đớn, vui buồn thì cuộc sống vẫn cứ trôi, dòng đời vẫn cứ vội vã như thế. Nên thời gian chẳng có nhiều đâu để mà buồn, mà khóc mãi vì những điều cũ kỹ, đúng không nào?

Chắc với những lời thủ thỉ vừa rồi ai cũng nghĩ tôi đang thất tình, nhưng không đó là người tình" bụng mỡ" dù tôi có muốn rời xa nó bao nhiêu thì bụng mỡ vẫn cứ ở lại. 

Vậy nên tôi dành một ngày cuối năm để nhìn lại những gì đã qua và cũng khép lại những buồn đau, rạn vỡ của năm cũ. Ngày cuối năm, cảm xúc thật lạ nhưng có lẽ đó là niềm hân hoan để bước sang năm mới, còn nhiều điều đang đợi chúng ta ở phía trước mà. Những mỏi mệt, áp lực công việc, những mối quan hệ không đáng, hãy dọn dẹp tất cả trước khi năm mới sang nhé.Giờ tôi ăn uống thả ga vì lúc nào trong túi cũng có : 

HAPI LINE_DÁNG CHẨN EO THON DẠNG RỜ NĂM MỚI.

HAPI GREEN_LÀN DA TƯƠI TẮN QUẨY TIỆC HẾT MÌNH.

HAPI GULUTA_DÙ NĂM MỚI ĐẾN TRẺ MÃI NHƯ NĂM CŨ.

Tết sắp tới ăn uống nhiều ....không còn lo tăng cân, lúc nào cũng tươi như hoa.

MỸ PHẨM HAPI.

NÂNG TẦM HẠNH PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận