Notice: Undefined variable: thumb_youtube in /home/myphamhapi/domains/myphamhapi.com/public_html/catalog/controller/blog/blog.php on line 174 Nhà phân phối mỹ phẩm Hapi Nguyễn Hằng tổ chức sự kiện tri ân thành viên hệ thống

Nhà phân phối mỹ phẩm Hapi Nguyễn Hằng tổ chức sự kiện tri ân thành viên hệ thống

Nhà phân phối mỹ phẩm Hapi Nguyễn Hằng tổ chức sự kiện tri ân thành viên hệ thống

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo và các nhà phân phối xuất sắc trong hệ thống Nguyễn Hằng và CEO Hapi bà Bạch Minh Thúy

 

  

 

Không gian trước buổi tiệc

Trong sự kiện “Kết hợp tác vinh danh và trao chứng nhận cho nhà phân phối xuất sắc" do trong hệ thống Nguyễn Hằng. Chương trình nhằm tôn vinh thành viên xuất sắc của hệ thống. Theo đại diện công ty, trân trọng nỗ lực của các thành viên. Sau một năm hoạt động, các thành viên hệ thống không ngừng nỗ lực nhằm đưa tên tuổi của Hapi tiếp cận gần hơn với khách hàng.

     

Lễ trao giải cho hệ thống suất sắc

Buổi tiệc với nhiều màn trình diễn văn nghệ sôi động

Cũng trong sự kiện, nhà phân phối Nguyễn Hằng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong hệ thống– những người đã đồng hành cùng phát triển cùng cô. cô cho biết: “Để đạt được như ngày hôm nay, chúng ta đã cùng nhau sẻ chia không chỉ niềm vui mà cả nỗi buồn. Tôi thực sự cảm ơn các bạn đã cùng tôi,  gắn bó suốt thời gian qua. Với một đam mê chung là mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, tôi tự nhủ rằng mình phải cố gắng hơn nữa để hệ thống ngày càng phát triển hơn, đại gia đình ngày càng lớn mạnh, đoàn kết hơn. và thành công hơn nữa"

Sự kiện để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng trong tim của mỗi thành viên tham dự. Buổi tiệc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đón nhận nhiều nụ cười rạng rỡ của mọi người. 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận