SỬ DỤNG 'CHẤT KÍCH THÍCH" ĐỂ KHIẾN CHÀNG SAY ĐẮM

Nghệ thuật “yêu” là điều mà ai cũng cần phải trau dồi. Nhất là khi cả hai đã ở tuổi trung niên lại càng cần phải tạo ra những hương vị mới để đời sống tình dục thêm phong phú.

 

Nhiều phụ nữ ở tuổi trung niên sau qua trình sinh nở lại đối đầu với nguy cơ thiếu hụt nội tiết tố và dẫn đến không còn thăng hoa trong chuyện ấy.

Vậy nên nhiều chị em chia sẽ rằng sau khi sinh khó hòa hợp trong chuyện ấy, lãnh cảm, không còn trọn vẹn như trước.

Chị Hà ở Dĩ An, Bình Dương chia sẻ: “ tôi bắt đầu thấy cơ thể mình khô hạn sau khi sinh đứa thứ 2 và tôi hay cáu gắt với mọi thứ, không vừa ý tất cả, chuyện vợ chồng thì không còn được như trước, tôi cảm thấy tóc rụng nhiều, bất an tôi đi khám ra mới biết mình bị thiếu hụt nội tiết tố nữ, bác sỹ khuyên tôi dùng HOMO LADY của công ty Hapi Group, lúc đầu tôi dùng cũng chưa thấy chuyển biến gì, khoảng đến tuần thứ 2 tôi bắt đầu thấy cơ thể thay đổi, tôi thấy tóc rụng ít đi và da dẻ mình cũng căng lên hơn trước. Đến nay tôi vẫn uốn Homo Lady mỗi ngày, tôi thấy mình khỏe, chuyện chăn gối luôn nồng nàn, tôi cũng giới thiệu cho chị em cơ quan dùng thử, học bảo hiệu quả”

Nguyên nhân sâu xa của việc thiếu hụt nội tiết tố là do sau tuổi 30, buồng trứng bắt đầu giảm tiết estrogen và ngay lập tức khiến cán cân nội tiết mất cân bằng. Mức suy giảm estrogen có tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kì giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt – khiến cho vùng này bị rối loạn và “hiểu nhầm” là cơ thể đang quá nóng trong người. Ngay lập tức, bộ não báo động cho toàn cơ thể vận hành cơ chế giải phóng nhiệt. Tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể. Chính vì vậy nên triệu chứng thường thấy ở bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, khô hạn và giảm ham muốn tình dục là khó thể tránh khỏi, vì vậy chị em phụ nữ cần bổ sung nội tiết tố kịp thời để ngắn chặn tình trạng này.

HOMO LADY của công ty HAPI GROUP.

  • Sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan đất nước có nền nghiên cứu về nội tiết tố con người bậc nhất thế giới.
  •  Đây là sản phẩm  Estrogen tốt nhất của Thái Lan, được công ty HAPI GROUP nhập khẩu về
  • Thành phần vượt trội chứa chiết xuất quả KRAW KRUA, củ sâm đất, vitamin, ezym thiết yếu. trái KAWKRUA chứa hàm lượng estrogen cao gấp 3000 lần mầm đậu nành giúp bổ sung estrogen cho cơ thể
  • HOMO LADY chứa thêm Vitamin  E, chất chống oxy hoá, biotin giúp làm sáng da, giảm sạm nám, mịn màng và sức sống. Các vitamin và khoán chất giúp phụ nữ năng lượng tăng ham muốn và tăng tiết chất nhờn âm đạo tuyệt vời.

Bạn đang muốn mua HOMO LADY chính hãng tại Việt Nam.


Bình luận (0)
Viết bình luận