Notice: Undefined variable: thumb_youtube in /home/myphamhapi/domains/myphamhapi.com/public_html/catalog/controller/blog/blog.php on line 174 TẠI SAO NÊN DÙNG SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT?

TẠI SAO NÊN DÙNG SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT?

TẠI SAO NÊN DÙNG SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT?

Đối với mình thì việc làm sạch là vô cùng quan trọng, bởi vì da có sạch thì các bước dưỡng tiếp theo mới phát huy tác dụng tốt. Chính vì vậy, ở bước làm sạch nàng cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với da của mình và thực hiện thật tốt để da không chỉ sạch mà phải khỏe nữa.

Tại sao phải tạo bọt trước khi rửa mặt?

Chúng ta đều được khuyên là phải tạo bọt trước khi rửa mặt, vậy tác dụng của việc tạo bọt này là gì và làm thế nào để tạo bọt đúng cách.

Massage da với lớp bọt sẽ giảm độ ma sát giữa da và tay, tránh làm tổn thương và chảy xệ da. Thêm vào đó, da còn được thư giãn sảng khoái nữa.

Với lớp bọt bông xốp mịn màng sẽ đi sâu vào LCL làm sạch lớp bụi bẩn, dầu thừa và lớp makeup, việc làm sạch da cũng cao hơn và cũng cho cảm giác sảng khoái hơn.

Đối với các nàng da dầu như mình sẽ thích rửa mặt với bọt lắm ý, vì sao khi rửa mặt xong, da mịn màng, sạch dầu thừa và bụi bẩn.

SỮA RỬA MẶT DEEP SNOW là loại sữa rửa mặt xiết xuất 100% từ thực vật đảm bảo độ an toàn cho da đặc biệt là da nhạy cảm.
Bạn có thể dùng tẩy trang hoặc dùng như sữa rửa mặt thông thường.
Với thiết kế bàn chải massage tự tạo bọt chỉ bằng một cái nhấn nút, rất tiện lợi để bạn vừa rửa sạch bụi bẩn vừa loại sạch mụn cám vừa giúp da mặt thư giản tạo độ săn chắc cho da.

MỸ PHẨM HAPI.

NÂNG TẦM HẠNH PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận