TẾT TRUNG THU - TẾT CỦA MỌI GIA ĐÌNH THÀNH VIÊN HAPI ĐOÀN TỤ.

Tuổi thơ của chúng ta ai ai cũng từng chờ đón một mùa tết trung thu được xem múa lân, tận hưởng bánh trung thu và điều đặt biệt là gia đình đoàn tụ bên nhau.

Cùng ngắm trăng tròn nhâm nhi ly trà cùng bánh trung thu, nói đến đây chắc bạn cũng hình dung được gia đình vây quần và hạnh phúc bên nhau chứ.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HAPI GROUP  chúng tôi biết ơn và trân trọng những ngày lễ đặc biệt này, cùng với một ít lòng thành của mình, HAPI gởi tặng đến ĐẠI LÝ cũng như THÀNH VIÊN của HAPI món quà Trung Thu ý nghĩa này.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Được nhìn gia đình của từng THANH VIÊN HAPI  hạnh phúc cười nói trong ngày lễ ĐOÀN VIÊN này, HAPI với phương châm Nâng Tầm Hạnh Phúc luôn mang những điều hạnh phúc nhất, tốt đẹp nhất cho thành viên của mình,

Với vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, hiện đại và một chút cổ điển truyền thống bắt máy cho người con người cảm giác gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Không có mô tả ảnh.

Chúng tôi hiểu được rằng Tết Trung Thu là Tết của trẻ em nhưng có những trẻ em chưa may mắn được sở hữu những chiếc bánh trung thu, lồng đèn cùng bạn bè trang lứa.

Vì vậy với phương châm cuộc sống Hạnh Phúc Ấn no của con dân HAPI, chúng tôi luôn bên cạnh và đồng hành từ công việc cuộc sống, con cái và gia đình cùng thành viên của mình.

HAPI- NÂNG TẦM HẠNH PHÚC, TẾT TRUNG THU-TẾT ĐOÀN VIÊN HAPI.

Liên hệ: 0903090012

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTOBE: https://www.youtube.com/myphamhapi

 


Bình luận (0)
Viết bình luận