THIẾU HỤT NỘI TIẾT TÔI ĐÃ BỊ TRẦM CẢM MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT.

Thiếu hụt nội tiết tố dẫn đến lãnh cảm là điều tất yếu nhiều chị em chia sẽ rằng: " em rất muốn gần gũi chồng nhưng mà chẳng hiểu sao em thấy khô và đau, và rồi lãng tránh chồng, em bế tắt không biết phải làm sao" .

 

Nội tiết tố sinh ra từ cơ quan sinh dục nữ nằm ở buồng trứng. Nhưng nguồn gốc sâu xa lại bắt đầu từ một bộ phận của não, nó là một tuyến ở đáy não có chức năng giúp điều hòa nhiệt độ, giấc ngủ, hành vi, cảm xúc đặc biệt là chức năng sinh lý

Tâm sự của chị Thanh Tâm cở Tuy Hòa - Phú Yên tôi năm nay 35 tuổi, tôi có 1 gia đình với 2 con,  chồng tôi là 1 người đàn ông tốt biết chăm sóc cho gia đình và biết yêu thương vợ con, nhưng từ khi sinh đứa thứ 2  tôi cảm nhận cơ thể tôi dần thay đổi, tôi bắt đầu lãnh cảm với chuyện ấy,  dần dần chuyện vợ chồng chỉ như trách nhiệm thoáng qua,  tần suất sinh hoạt giảm chỉ còn 1 tháng 1 lần. Mỗi lần lâm trận là tôi muốn thật nhanh cho xong, tôi bắt đầu thấy cáu gắt với mọi thứ, và dần tôi lãng tránh chồng nhiều lần anh muốn nói chuyện với tôi về vấn đề này nhưng tôi lãng tránh. 

Rồi dần dần những đêm a đi về khuya khiến tôi càng cáu gắt bực bội hơn, tôi bắt đầu chán dần mọi thứ dần dần tôi ít nói và không muốn giao tiếp cùng ai. tôi bắt đầu sút kí và tiều tụy và rồi một hôm con bạn tôi ở nước Thái Lan về, nó đã khuyên tôi nên bổ sung nội tiết  tố nữ, và tĩnh tâm lại đối sử với chồng như chưa có chuyện gì sảy ra.  từ ngày dùng sản phẩm tăng nội tết tố của con bạn tôi tôi thấy cơ thể mình thay đổi hẳn, tôi cảm thấy tự tin với mọi thứ.  hôm chủ nhật 2 con tôi cho về nhà ngoại chơi, còn tôi với chồng ở nhà lại mặn nồng như xưa, chồng tôi rất ngạc nhiên và bảo anh thích em như này và yêu tôi say đắm.

                      sản phẩm tăng nội tết tố  HOMO LADY

                                         sản phẩm tăng nội tết tố  HOMO LADY

                                PHẢN HỒI sản phẩm tăng nội tết tố  HOMO LADY

Sau chuyện của chính bản thân mình tôi đã hiểu ra được sự quan trọng của nội tiết tố đối với cơ thể phụ nữ mà bấy lâu nay tôi lãng quên, vậy nên tôi cũng có lời khuyên chân thành đến các chị các mẹ hãy quan tâm đến cơ thể mình và bổ sung nội tiết tố nhé.

Liên hệ Hotline: 0903.090.012

TÌM HIỂU THÊM VỀ NGƯỜI KINH DOANH: https://www.facebook.com/BachThuyMinh

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM: https://www.facebook.com/Myphamhapi/

YOUTOBE: https://www.youtube.com/myphamhapi


Bình luận (0)
Viết bình luận