TỔNG KẾT THÀNH CÔNG NĂM 2018 CỦA TÔI‼️

TỔNG KẾT THÀNH CÔNG NĂM 2018 CỦA TÔI! HOÀNG THỊ NƯƠNG.

Tôi kinh doanh online cũng gần 2 năm, mới đầu tôi kinh doanh mỹ phẩm.

Mới đầu cũng gọi là thấy họ bán mình cũng muốn bán thử cho biết, nhưng bán rồi mới biết rằng mình còn rất nhiều thiếu sót.

Đó là kiến thức các bạn ạ, mới đầu tôi cứ nghĩ là cứ copy bài rồi đăng thì sẽ bán được. Nhưng chỉ được một thời gian bán hết khách rồi là dần dần không ai ngó ngàng đến Facebook mình nữa.

Từ khi bán hàng bạn bè ít theo dõi Facebook mình hơn, bây giờ em đã nhận ra rằng chúng ta bán hàng online là phải biết trao đi những giá trị cho khách hàng, chứ không phải cứ suốt ngày đăng bài giới thiệu sản phẩm nữa.

Cái cốt chúng ta đăng bán như không bán. 
Đó mới là cách để giữ độ tương tác cho bài viết. Tôi một năm qua nhờ không ngừng học hỏi, tôi nhận ra rằng mình chưa thật sự thành công vì kiến thức không bao giờ là đủ.

Cứ càng học nhiều kĩ năng mới phát triển được, kể cả chúng ta bán mặt hàng gì đi chăng nữa, hãy tìm hiểu kĩ  về sản phẩm vì chúng ta chọn đúng sản phẩm  thì kinh doanh mới đi xa được. chọn dứng hơn sự chăm chỉ. 

Tôi đã chọn cho mình đúng dòng sản phẩm hiện nay tôi đang kinh doanh với thương hiệu NÂNG TẦM HẠNH PHÚC đó cũng chính là lúc tôi nhận ra là mình không chỉ bán cho riêng mình.
Mà phải giúp khách hàng giải quyết vấn đề  mà họ họ đang gặp phải 

Đó là bán hàng là giúp đỡ chung ta cứ cho đi bấp chấp  rồi chúng ta sẽ nhận lại rất nhiều. Chúng ta muốn kiếm được nhiều tiền hãgiúp người khác cũng kiếm dduowcj nhiều tiền  thì khi đó chúng ta mới THÀNH CÔNG.

Tôi luôn biết ơn những NGƯỜI THẦY  người NGƯỜI BOSS đã giúp tôi hiểu ra rằng thành công là dựa vào tìnhYÊU THƯƠNG VỚI GIA ĐÌNH giờ đây tôi đã xác định đúng tư duy.

Hãy luôn biết ơn và tha thứ cho quá khứ đừng nên oán trách, hận thù, hãy luôn bao dung độ lượng. Vì khi chúng ta thoải mãi tình thần thì chúng ta mới có nhiều năng lượng, để tiếp tục.

Nhờ boos bạch BẠCH MINH THÚY đã tặng tôi khoá học PHỤ NỮ KINH DOANH ONLINE của thầy HÁN QUANG DỰ người thầy luôn giúp đỡ tất cả các chị em phụ nữ giàu có hơn.

Không những giàu có về tiền bạc mà giàu có về kĩ năng, kiến thức, mối quan hệ, tình yêu thương với gia đình, đội nhóm.

Hơn một năm qua tôi đã chưa giàu có về tiền bạc nhưng tôi đã có thêm KIẾN THỨC KĨ NĂNG cho năm 2019 này tôi hứa sẽ hoàn thiện những cuốn ebookchính tay tôi viết ra. Để ta cho tất cả các chị em phụ nữ đang kinh doanh online và chưa kinh doanh, giúp đỡ những chị em để họ có thể tự mình tìm ra giải pháp trong bán hàng.

Hơn một năm qua tôi đã rút ra được nhiều bài học hãy luôn #cho_đi_bất_chấp, học hỏi những người thành công để có thêm năng lượng, học được gì thì cho đi không những giúp bản thân mà còngiúp đỡ người khác.Thành công đi ddooi với hành động. đừng chọn lí do mà hãy chon kết quả, kiên trì tìm giải pháp. 

Chúng ta muốn gì thì khách hàng muốn cái đó hãy luôn chia sẻ kiến thức mà chúng ta sưu tầm được để truyền cảm hứng cho người khác.

Trên đây là câu chuyện thành công của tôi và những bài học mà tôi đã rút ra và năm 2019 này tôi sẽ cố gắng hoàn thành và giúp đỡ nhiều bạn khác thành công nữa.

PHỤ NỮ KỂ CHUYỆN THÀNH CÔNG.

MỸ PHẨM HAPI.

NÂNG TẦM HẠNH PHÚC.

LIÊN HỆ HAPI:0903090012.


Bình luận (0)
Viết bình luận