Notice: Undefined variable: thumb_youtube in /home/myphamhapi/domains/myphamhapi.com/public_html/catalog/controller/blog/blog.php on line 174 TUYỆT VỜI QUÁ HAPI ƠI ! CÔNG TY HAPI TẶNG QUÀ TẾT BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO TOÀN BỘ HỆ THỐNG VÀ NGƯỜI THÂN

TUYỆT VỜI QUÁ HAPI ƠI ! CÔNG TY HAPI TẶNG QUÀ TẾT BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO TOÀN BỘ HỆ THỐNG VÀ NGƯỜI THÂN

TUYỆT VỜI QUÁ HAPI ƠI !

CÔNG TY HAPI TẶNG QUÀ TẾT BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO TOÀN BỘ HỆ THỐNG VÀ NGƯỜI THÂN .

CÙNG TÌM HIỂU VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE MÀ CÔNG TY HAPI LỰA CHỌN.

Bảo hiểm nhân thọ không còn là cái tên quá xa lạ đối với chúng ta khi mà hiện nay loại hình Bảo hiểm này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ được đông đảo khách hàng tham gia. Bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong những thương hiệu Bảo hiểm được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hình hợp đồng Bảo hiểm được ký kết giữa người tham gia Bảo hiểm với công ty Bảo hiểm. Theo hợp đồng thì công ty Bảo hiểm sẽ cam kết có trách nhiệm chi trả bồi thường quyền lợi nếu như người được Bảo hiểm gặp các sự kiện, tai nạn rủi ro được bảo vệ trong thời hạn nhất định được quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên, người tham gia Bảo hiểm cũng cần có trách nhiệm đóng phí định kỳ theo thỏa thuận trong suốt thời hạn tham gia tùy vào thời gian đã đăng ký như 5, 10, 15, 10, 20 năm,…

Bảo hiểm nhân thọ được coi như giải pháp tài chính toàn diện vừa có thể bảo vệ vừa là hình thức tiết kiệm, đầu tư tài chính cho tương lai một cách hiệu quả. Bảo hiểm nhân thọ còn là loại hình Bảo hiểm có ý nghĩa kinh tế xã hội sâu sắc và có giá trị nhân văn cao cả đối với cuộc sống cộng đồng.

 

Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ manulife - Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Tìm hiểu về Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife là công ty Bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Bảo hiểm Manulife chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1999. Với sự vững chắc về tài chính của mình, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp Bảo hiểm đầu tiên sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có giá trị lên tới 10 triệu USD được tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với gần 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã mang tới cho khách hàng rất nhiều sản phẩm Bảo hiểm có giá trị quyền lợi cao cho khách hàng. Manulife đã và đang là doanh nghiệp bảo hiểm được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm với hàng loạt các danh hiệu giải thưởng uy tín, danh giá.

Gói sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Manulife dành cho khách hàng nhóm: Manulife – Điểm Tựa Hưu Trí.

Các gói sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ quyền lợi cho khách hàng cá nhân: Món quà sức khỏe, Bảo hiểm Tử vong và thương tật do tai nạn – Đóng phí ngắn hạn, Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được Bảo hiểm, Bảo hiểm tử vong – Đóng phí ngắn hạn, Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn – Đóng phí ngắn hạn, Bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm bổ trợ các bệnh lý nghiêm trọng, Bảo hiểm trợ cấp y tế, Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua Bảo hiểm, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng – Đóng phí ngắn hạn, Bảo hiểm tử kỳ, Quyền lợi miễn nộp phí Bảo hiểm và quyền lợi miễn nộp phí Bảo hiểm đặc biệt, Bảo hiểm tai nạn cá nhân.

 Khẳng định một điều ! không có công ty nào làm được ngoài HAPI. 
Thậm chí có mạnh cỡ nào cũng không làm được điều này. Đây sẽ là 1 thứ QUÀ TẾT hơn tất cả các loại QUÀ, bởi không chỉ dành riêng cho NGƯỜI hệ thống kinh doanh HAPI mà còn là QUÀ cho người thân vô cùng NHÂN VĂN và TUYỆT VỜI.

                                                      CEO - Bạch Thị Minh Thúy

MỸ PHẨM HAPI - NÂNG TẦM HẠNH PHÚC

TUYỂN CHI NHÁNH, ĐẠI LÝ, PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ : 0903090012


Bình luận (0)
Viết bình luận